Dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh

Thứ hai, 19 Tháng 12 2011 11:17

Dịch thuật - phiên dịch các loại ngôn ngữ sang Tiếng Anh

Ngày nay việc phiên dịch tiếng việt sang tiếng anh không còn khó khăn nữa, nếu chỉ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt những từ ngắn đơn giản bạn có thể sử dụng phiên dịch tiếng việt sang tiếng anh với các tool hoàn toàn miễn phí của google để dịch.Nhưng công cụ sẽ không thể nào chính xác theo ngôn ngữ mà chúng ta nói và viết.Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhé, bản dịch anh việt hoặc việt anh ở Google Translate chỉ nên dùng để giúp bạn đọc hiểu một văn bản cho riêng mình thôi. Nó không đủ tinh tế và chỉn chu để thành một bản dịch hoàn chỉnh sử dụng trong công việc (ví dụ như hợp đồng, cv, thư xin việc…) được đâu.Chính vậy, công ty dịch thuật CNN trân trọng giới thiệu các bạn Dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ sang tiếng anh.

bao gia dịch thuật cnn

 Liên tục lớn mạnh và không ngừng phát triển, trong suốt 10 năm hoạt động, dịch thuật CNN xây dựng được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ Anh dày dạn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Bên cạnh các chuyên gia in-house, chúng tôi đang hợp tác với 500 cộng tác viên Anh-Việt và gần 4000 cộng tác viên tiếng Anh khác, có khả năng dịch văn bản tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác một cách linh hoạt và ngược lại, như Anh-Trung, Anh-Ấn, Anh-Nhật, Anh-Pháp, Anh-Đức, Anh-Nga, Anh-Ý, Anh-Tây Ban Nha…

Các dịch vụ dịch thuật sang tiếng anh của công ty chúng tôi bao gồm:


 • Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành Cơ khí máy móc
 • Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành Dầu khí/Vận tải
 • Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành Viễn thông
 • Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành Điện/Hạt nhân

 

Dịch thuật CNN cung cấp dịch dịch thuật mọi ngôn ngữ sang Tiếng Anh với giá tốt nhất

Để có bản dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất vui lòng liên hệ với Dịch thuật CNN cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trên mong đợi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật tại Hà Nội

Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel         :   (04) 62 85 55 88  -  098 823 3636

Dịch thuật tại Sài Gòn

Address :  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tel: (+84 08) 39 14 68 46 - 098 823 3636

Xem thêm :

dịch thuật công chứngdich sang tieng anhdịch văn bản tiếng anh, bảng giá dịch thuật , công ty dịch thuật tiếng nhật , dịch phim , dịch thuật hà nội , dịch thuật sài gòn, dịch thuật website , dịch vụ phiên dịch ,phiên dịch hội thảo , dịch vụ dịch thuậtdich tieng anh sang tieng viet chinh xac nhat ,dich thuat ha noi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 12 Tháng 11 2014 14:52
 

Ý kiến khách hàng

vietnam airlines ý kiến

techcombank khacsh hang

petro dich thuat cnn

Dự án hoàn thành

 •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
  của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
  một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

 • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

 • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

 • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

 • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

  Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

 •  

  DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
  lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

   

 • Dịch sách hướng dẫn sử dụng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật CNN. Dịch thuật CNN đã đảm nhiệm rất nhiều dự án dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng Trong tuần 1 tháng 2 Dịch thuật CNN đã hoàn thành dự án dịch sách cho Cục an toàn lao động. Quyển sách gồm 336 trang hướng dẫn sử dụng các
  loại máy móc công nghiệp (dịch Anh - Việt) đã được phòng biên dịch của Dịch thuật CNN dịch một cách hoàn toàn chính xác, thể hiện rõ tinh thần của tác giả cuốn sách.

   

 • Dịch thuật CNN đang triển khai dự án Phiên dịch 13 ngày tại xưởng sản xuất, chuyển tải nội dung giải thích về dây chuyền sản xuất máy móc của chuyên gia người Thái Lan cho nhân viên Việt Nam và ngược lại chuyển những câu hỏi của nhân viên Việt Nam đến chuyên gia Người Thái. Công ty TNHHDDK Việt Nam là công ty có vốn đầu tư 100%  Nhật Bản chuyên sản xuất các loại đấu nối (connectors) dùng trong điện tử có địa chỉ tại Số 20 VSIP II Đường Dân Chủ , KCN VN-Singapore , Bến Cát , Bình Dương. 

 • Khách sạn Intercontinental là một trong những khách sạn 5 sao lớn của Việt Nam, nơi đây thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, các hội nghị cấp cao, các buổi đàm phán thương mại. Trung tuần tháng 11 Dịch thuật CNN đã hoàn thành buổi phiên dịch đàm phán thượng mại về cung cấp các thiết bị Y tế tại đây

 • phiên dịch cho công ty oriental mediaCông ty ORIENTAL MEDIA là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam.
  Trong thời gian đầu tháng 12 Dịch thuật CNN đã cung cấp phiên dịch viên trong một sự kiện lớn của ORIENTAL MEDIA tại khách sạn Intercontinental. ORIENTAL MEDIA vô cùng hài lòng về các phiên dịch viên, đại diện của ORIENTAL MEDIA nói chắc chắn họ sẽ luôn lựa chọn Dịch thuật CNN khi cần các dịch vụ về Dịch thuật.

Khách hàng tiêu biểu

 • cmc

 • kingston

 • mobiphone

 • petro

 • ford

 • CAND

 • fpt

Văn phòng tại Hà Nội

P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636
Fax: (04) 62 85 84 46
Email: sales@dichthuatcnn.comVăn phòng tại SÀI GÒN

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57-59 Ho Tung Mau, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam
Tel:(08) 222 022 89 - 0988 23 3636
Fax: (08) 22 20 22 90
Email: sales@dichthuatcnn.com