Sự khác biệt của dịch thuật CNN

Thứ sáu, 05 Tháng 8 2011 13:23

Giá trị lớn nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng đó chính là khả năng giải quyết vấn đề, đáp ứng tất cả những yêu cầu mong muốn của khách hàng và mang đến những giải pháp tốt nhất cho họ, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Để làm tốt điều này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cần đi đầu trong mọi kiến thức mới nhất, thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề mà khách hàng đang hoạt động.

I. Đội ngũ nhân viên


Dịch thuật CNN thấu hiểu rằng muốn có dịch vụ biên phiên dịch tốt nhất cho khách hàng thì phải có đội ngũ tư vấn dịch vụ biên phiên dịch xuất sắc nhất và chuyên gia dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp hàng đầu đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.


1. Đội ngũ tư vấn dịch vụ:

Khi Quý vị làm việc với nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật thì người đầu tiên Quý vị tiếp xúc có lẽ là tư vấn dịch vụ. Họ phải là người những tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, am hiểu về dịch vụ.

Công ty dịch thuật CNN tự hào có đội ngũ tư vấn dịch vụ  được tuyển chọn và đào tạo về dịch vụ xuất sắc nhất, cùng với sự nhiệt tình luôn sẵng tư vấn, giải đáp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu mong muốn của Khách hàng.


2. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật

Đội ngũ nhân sự dịch thuật CNN là các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, Nhân viên biên phiên dịch, cộng tác viên của Dịch Thuật CNN  đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể cũng như sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình.

3. Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý đóng vai trò quan trọng trong dịch thuật CNN, họ là những chuyên gia quản lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn cho các tổ chức tập đoàn, các công ty đa Quốc Gia.

Mời Quý vị tham khảo

Danh sách đội ngũ quản lý
Danh sách đội ngũ phiên dịch
Danh sách đội ngũ biên dịch
Danh sách các chuyên gia thẩm định bản dịch

II. Ứng dụng công nghệ cao, công cụ tốt nhất hỗ trợ công việc :

1. Phần mềm hỗ trợ dịch thuật, quản lý dự án

Dịch Thuật CNN áp dụng phần mềm hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn.

2. Từ điển, tài liệu tham khảo:


Dịch Thuật CNN trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội v.v. và được cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


3. Quy trình chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh yếu tố nguồn lực. Dịch thuật CNN áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

Quy trình chất lượng của dịch thuật CNN

Quy trình tuyển dụng

Quy trình bán  hàng

Quy trình dịch thuật tài liệu

Quy trình quản lý dự án

Quy trình dịch phim

Chính sách bảo mật


III. Hiệu quả kinh tế dịch vụ dịch thuật CNN

Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.
Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các thành phần khác nhau.

IV. Cam kết bảo mật dữ liệu và thông tin của khác hàng

Chúng tôi hiểu rằng tất cả các tài liệu của Quý khách hàng đều rất quan trọng và quý giá. Vì vậy việc bảo mật thông tin của Quý khách hàng là vấn đề hàng đầu của chúng tôi.
Tất cả các tài liệu của Quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và điều đó được thực hiện, tuân thủ trong cam kết giao dịch, hợp đồng giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

V. Năng lực và kinh nghiệm

Sự khác biệt của dịch thuật CNN đó là chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai các dự án lớn của các tổ chức, công ty thương hiệu hàng đầu như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt,  Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an….

Tham khảo Danh sách khách hàng đối tác của dịch thuật CNN


 doi ngu dich thuatTất cả những yếu tố trên đảm bảo chất lượng bản dịch được chuyển ngữ không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được thuật ngữ hóa chính xác nhất nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên CNN, các dịch vụ của Dịch Thuật CNN  đã được nhiều khách hàng thuộc nhiều thành phần khác nhau đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.
Click vào đây để xem hàng trăm Khách hàng nói về CNN chúng tôi 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 15 Tháng 1 2016 15:27
 

DỊCH VỤ KHÁC

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch dự án
Phiên dịch carbin
Phiên dịch nối tiếp
Phiên dịch đuổi
Thu âm lồng tiếng
Chèn phụ đề Phim video
Dịch và Thuyết minh Phim

Dịch thuật chuyên ngành
Dịch thuật công chứng
Dịch thuật và hiệu đính website
Dịch thuật sách, tạp chí
Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch hồ sơ thầu - dự án
Dịch thuật y tế/y khoa
Dịch tài chính ngân hàng
Dịch văn hóa xã hội
Dịch chứng từ bảo hiểm
Cung cấp giải pháp nhân sự

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Trung
Dịch thuật tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Thái
Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Nga
....

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Hàn
Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Thái
Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Campuchia
Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Nga
Xem thêm: DS ngôn ngữ dịch

professional language translation

Ý kiến khách hàng

vietnam airlines ý kiến

techcombank khacsh hang

petro dich thuat cnn

Dự án hoàn thành

 •  

  Dịch Hồ sơ công ty cho VinaCapital Real Estate

  Ngôn ngữ: Việt - Anh

  Chuyên ngành: Hồ sơ công ty

  Số lượng: 114 trang

  vinacapital-logo

  VinaCapital là một trong những nhà đầu từ lớn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng trong lĩnh vực nhà đất, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn tại Việt Nam.

  VinaCapital cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý cho các khoản đầu tư bất động sản của các quỹ thuộc VinaCapital. VCRE đã có bề dày kinh nghiệm đầu tư bất động sản với khối lượng lên tới 1 tỉ USD từ năm 2003.

  Với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, hồ sơ của VinaCapital Real Estate Ltd có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm về cả mặt ngôn ngữ lẫn bất động sản và đầu tư.

  Để có một bản hồ sơ công ty đủ gây ấn tượng với đối tác, chúng ta không những cần chuẩn bị nội dung thật tốt mà yếu tố không kém phần quan trọng là những thông điệp này phải được chuyển tải một cách chính xác nhất đến khách hàng, đó chính là nhiệm vụ mà CNN đã thực hiện thành công.

 •  

   

  Ngôn ngữ: Anh – Việt

  Chuyên ngành: Kỹ thuật

  Số lượng: 484 trang

  dich-thuat-mercedes-benz

  Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Mercedes-Benz Vietnam Ltd là khách hàng quen thuộc của Dịch thuật CNN, gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn CNN cho dự án chuyển ngữ 484 trang tài liệu kĩ thuật.

   

   

   

 •  

  Ngôn ngữ: Lào – Việtdich cho ngan hang quan doi MB

  Chuyên ngành: Luật tài chính – ngân hàng

  Số lượng: 142 trang

  Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng,tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Dịch thuật CNN đã thực hiện dự án dịch thuật cặp ngôn ngữ Lào – Việt cho Ngân hàng MB Bank, dự án bao gồm: Dịch HS chuyên ngành Luật tài chính, ngân hàng - dịch và hiệu đính chuyên ngành cấp cao, trong thời gian là 14 ngày.Tài liệu đã được bàn giao đúng hạn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ MB Bank.

 •  

  Ngôn ngữ: Đức - Việt

  Loại hình: Phiên dịch đàm phán thương mại

  Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam tại KCN Quế Võ mở rộng - xã Phượng Mao - Quế Võ - Bắc Ninh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Ấn Độ, chuyên sản xuất dây chun đàn hồi và các sản phẩm may mặc khác.

  logo-spica

  Tháng 10 năm 2014, CNN đã thực hiện dự án phiên dịch đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng chuyên ngành may mặc cho công ty TNHH SPICA ELASTIC VIỆT NAM trong vòng 5 ngày.

  Dự án đã diễn ra thành công, CNN đã nhận được những phải hồi rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc của các phiên dịch viên tham gia dự án.

  spica- dich thuat

 •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
  của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
  một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

 • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

 • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

 • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

 • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

  Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

 •  

  DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
  lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

   

Khách hàng tiêu biểu

 • cmc

 • kingston

 • mobiphone

 • petro

 • ford

 • CAND

 • fpt

 • lilama

 • dich vu host

Văn phòng tại Hà Nội

Ðịa chỉ: Số 62 ngõ 19 Phố Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@expertrans.com

Hotline:  092 605 1999

Fax: (04) 62 85 84 46

Ðiện thoại: (04) 7303 8899