Phiên dịch,Phien dich,Dịch vu phiên dịch,Dich vu phien dich

Dịch thuật phiên dịch tiếng Lào chất lượng uy tín

Thứ hai, 09 Tháng 5 2016 14:13

Cùng với sự phát triển kinh tế, mở cửa hội nhập quốc tế, Việt Nam đang không ngừng xây dựng mối quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới. Trong đó, đặc biệt nhất là mối quan hệ giữa Việt Nam – Lào. Việt Nam – Lào là hai nước có mối quan hệ thân thiết từ lâu, cho đến nay mối quan hệ đó đang dần được củng cố và đi vào chiều sâu. Để góp phần thúc đẩy mối hữu nghị đó, dịch thuật tiếng Lào là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chất lượng hàng đầu hiện nay.
Với dịch vụ đa dạng và phong phú, dịch vụ của chúng tôi đang là một trong những dịch vụ được quan tâm, lựa chọn hàng đầu.

 1. Dịch tiếng Lào công chứng.
 2. Dịch tiếng Lào ngành marketing.
 3. Dịch tiếng Lào ngành kĩ thuật.
 4. Dịch tiếng Lào ngành tài chính.
 5. Dịch tiếng Lào ngành y tế.
 6. Dịch dịch tiếng Lào ngành pháp luật.
 7. Dịch dịch website tiếng Lào

Dịch văn tiếng Lào chuyên ngành văn hóa và nhiều lĩnh vực khác.
Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Lào sang các ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Philipine,...


Quan trọng nhất, chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn các dịch vụ khác:

 1. Đội ngũ biên dịch viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 2. Quy trình dịch thuật đạt chuẩn quốc tế: Nhận tài liệu - Phân tích tài liệu - Xây dựng kế hoạch - Phân chia nhóm dịch - Tiến hành dịch dưới sự giám sát kiểm tra của nhóm trưởng - Hoàn thành bản dịch và chuyển cho bên thẩm định - Bên thẩm định kiểm tra và hoàn thiện lại bản dịch một cách chính xác nhất - Chuyển cho khách hàng.
 3. Bản dịch chính xác, thời gian dịch nhanh nhất.
 4. Giá cả hợp lí, cạnh tranh, nhiều ưu đãi.
 5. Có kinh nghiệm trong dịch thuật tài liệu tiếng Lào, đã tham gia vào nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

Dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nâng cao và không ngừng hoàn thiện, điều này được kiểm chứng thông qua sự hài lòng của tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Lào, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ quý báu của Quý khách.
Đó chính là động lực giúp công ty dịch thuật CNN có thêm động lực để đưa ra những dịch vụ tốt hơn nữa phục vụ Quý khách!

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 15:34
 

Phiên dịch nối tiếp

Thứ hai, 13 Tháng 10 2014 13:21

 

Là một công ty phiên dịch dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện Dịch thuật CNN đã xây dựng đội ngũ phiên dịch viên-thông dịch viên có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm để sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các loại ngôn ngữ.

Nhiệm vụ phiên dịch nối tiếp

Trước sự giao hòa toàn diện về kinh tế, xã hội và chính trị trên thế giới hiện nay, phiên dịch viên CNN là những người không thể thiếu được với nhiều tổ chức cá nhân từ cơ quan bộ ngành đến doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên hay thông dịch viên chuyên nghiệp của Dịch thuật CNN sẽ giúp tổ chức cá nhân có thể giao lưu và hợp tác, trao đổi với đối tác và đại diện nước ngoài mà không phải thuê nhân viên phiên dịch dài hạn nữa.

Phiên dịch nối tiếp - Dịch vụ thường dùng trong buổi thiết lập kinh doanh không chính thức kiểu như triển lãm hay buổi diễn thương mại, trong các cuộc gặp gỡ kinh doanh cả 2 bên đồng ý chờ phiên dịch chính xác. Dạng dịch vụ này được dùng khi không có công cụ hỗ trợ cần thiết để phiên dịch tức thì vàchỉ có vài người nói tiếng nước ngoài tham dự.

 

100 hoan tien cnn dich thuat

 

Dịch thuật CNN cung cấp loại hình phiên dịch sau:

Dịch nối tiếp (consecutive interpreting): Loại hình sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc thì người phiên dịch bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích của người nghe. Loại hình đó phù hợp với yêu cầu dịch tháp tùng hay giao dịch thương mại, sự kiện công ty và đoàn chuyên giav.v.

Lĩnh vực phiên dịch nối tiếp CNN

Dịch thuật CNN đang cung cấp phiên dịch viên các tiếng thuộc chuyên ngành Văn hóa-Du lịch-Chính trị và Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật hay Xây dựng, IT, Y tế và Luật phápv.v.

Chúng tôi biết rằng nếu chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch thuật CNN chỉ sử dụng phiên dịch viên có trình độ, kinh nghiệm thực tế có đầy đủ kiến thức chuyên ngành với từng dự án phiên dịch.
Với đội ngũ biên dịch nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực dịch thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 1 2016 15:51
 

Phiên dịch tiếng trung tại Hải Phòng

Thứ sáu, 25 Tháng 7 2014 15:43

CNN cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín, chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: (04) 62 85 55 88 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chinese-Cultural-Services

 

Sở hữu cảng quốc tế lớn thứ hai cả nước, Hải Phòng trở thành thành phố trọng điểm về giao lưu kinh tế, hàng hải, ngoại thương của toàn miền Bắc. Đặc biệt, cùng với các cửa khẩu khác, Hải Phòng trở thành địa điểm chiến lược trong phát triển kinh tế với nước láng giềng Trung Quốc. Sự phát triển thương mại, đầu tư giữa nhân dân hai nước là động lực khiến cho nhu cầu phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng ngày một tăng cao. Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp, nhân dân hai nước trong việc giao tiếp, hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng, Dịch thuật CNN luôn chú trọng tới việc xây dựng đội ngũ nhân lực và cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng.

Với 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật CNN đã xây dựng được một mạng lưới phiên dịch tiếng Trung giàu kinh nghiệm tại Hải Phòng. Họ là những phiên dịch viên thành thạo về ngôn ngữ Trung, am hiểu về phong tục tập quán và phong cách làm việc của người Trung Quốc, đồng thời rất có kinh nghiệm phiên dịch trong các lĩnh vực mũi nhọn của hai nước Việt-Trung như: Năng lượng (thủy điện), bảo hiểm, hàng hải, nông sản, giao thông, thiết bị điện tử/gia dụng, dầu khí, lắp ráp chế tạo máyv.v.Đặc biệt, hầu hết phiên dịch viên tiếng Trung tại Hải Phòng đều có sự am hiểu và kiến thức nhất định về thủ tục hải quan để hỗ trợ khách hàng tối đa trong các giao dịch mua bán, xuất nhập khẩu v.v..

 

chinese services interpretating

 

Với giá cả dịch vụ cạnh tranh và khả năng đáp ứng dịch vụ nhanh chóng, dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng của Dịch thuật CNN đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Hải Phòng đã chọn chúng tôi làm đối tác bởi khả năng cung cấp các loại hình phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng một cách chuyên nghiệp và toàn diện nhấtnhư:

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch ba bên (phiên dịch qua điện thoại)

Phiên dịch trao đổi, đàm phán thương mại

Phiên dịch hội thảo, hội nghị, hội chợ

Phiên dịch nhà máy

Phiên dịch song song, dịch đuổi

Phiên dịch cabin

Đáng chú ý hơn, ngoài tiếng Việt, dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng còn được áp dụng với nhiều ngôn ngữ khác như Trung-Anh, Trung-Nhật, Trung-Pháp, Trung-Ấn, Trung-Hànv.v.tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí “Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng”, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng của chúng tôi.

---------------------------------------

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:  Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 15:38
 

Phiên Dịch Viên

Thứ bảy, 21 Tháng 6 2014 17:28

Dịch thuật CNN - Cầu nối  thành công

Xét từ góc độ chuyên môn, có nhiều định nghĩa khác nhau về nghề phiên dịch, nhưng hiểu một cách chung nhất thì phiên dịch là công việc truyền tải nội dung thông tin, ngữ nghĩa từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác dưới dạng nói. Ngôn ngữ cần dịch được gọi là ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ cần được dịch đến là ngôn ngữ đích và người làm công việc phiên dịch được gọi là phiên dịch viên.

bao gia dịch thuật

Nói cách khác, phiên dịch viên là cầu nối giúp những người nói các thứ tiếng khác nhau có thể giao tiếp thông suốt. Nếu quan niệm một giao tiếp được coi là thành công khi các bên giao tiếp phải hiểu được nội dung giao tiếp, cảm nhận được quan điểm, thái độ của người cùng giao tiếp để đưa ra các ứng xử, động thái tiếp theo một cách phù hợp….thì công việc của phiên dịch viên không chỉ đơn thuần là dịch nghĩa hay chuyển ngữ, mà còn cần thể hiện được sắc thái của các đối tượng giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch viên trong thời đại ngày nay, CNN rất chú trọng tới việc cung cấp và phát triển dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tới khách hàng

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

CNN thấu hiểu rằng, phiên dịch viên chính là cầu nối đóng góp vào thành công của bất cứ sự kiện, hoạt động nào. Chình vì thế, chúng tôi luôn tập trung đào tạo đội ngũ phiên dịch viên một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ phiên dịch viên của CNN luôn được tuyển chọn rất khắt khe. Đó là những người thành thục về ngoại ngữ, có khả năng sử dụng tiếng mẹ đẻ linh hoạt. Ngoài ra, phiên dịch viên cần có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và óc phán đoán nhanh nhạy.

Loại hình phiên dịch đa dạng

Là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, CNN tự hào cung cấp tới quý khách hàng các loại hình phiên dịch tiên tiến và nổi bật nhất hiện nay cho tất cả 100 ngôn ngữ và 58 lĩnh vực chuyên môn như kỹ thuật, tài chính, ngân hàng, y tế…Bao gồm:

translation-management-ltd-who-we-are-298x300

Phiên dịch dự án

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Hội Chợ Triển Lãm

Phiên dịch trong nhà máy – công xưởng

Phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch đàm phán thương mại

Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc

Phiên Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc

Phiên Dịch tại Hà Nội

Phiên dịch song song – phiên dịch cabin

Công Ty phiên dịch tại thị trường Việt Nam

Với uy tín và nỗ lực không ngừng, CNN đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các công ty hàng đầu Việt Nam và các sự kiện trọng đại của đất nước. Có thể kể tên một vài sự kiện tiêu biểu như: Phiên dịch Miss Earth 2010 tại Vinpearl Land – Nha Trang, phiên dịch hội thảo giáo dục Việt Nam – Colombia, phiên dịch hội thảo CISCO đàm phán giữa Nhật và Ấn Độ…

Hãy để công ty dịch thuật CNN là cầu nối thành công cho doanh nghiệp của bạn!

Xem thêm cong ty phien dich,bao gia dich thuat,dich vu dich thuat

 

 

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:  Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội

ĐT:   (04) 62 85 55 88

Email: sales@dichthuatcnn.com

 

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 15:42
 

Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội

Thứ bảy, 21 Tháng 6 2014 16:09

Dịch thuật CNN – Vị trí số 1 về Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội

Với quan hệ ngoại giao tốt đẹp cùng nhiều nét tương đồng về văn hóa, lịch sử, Việt Nam đã trở thành địa điểm vàng thu hút một lượng lớn vốn đầu tư của Hàn Quốc. Thậm chí, Hàn Quốc đã vượt qua Nhật Bản, trở thành quốc gia dẫn đầu về lượng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam. Đặc biệt trong những năm gần đây, các tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu Hàn Quốc rất chú trọng đầu tư xây dưng, kinh doanh thương mại tại thủ đô Hà Nội. Việc hình thành nhanh chóng của các công trình như: Trung tâm thương mại Lotte, khách sạn Deawoo, Trung tâm thương mại Keangnam, Grand plaza-Charmvit, Samsung, tập đoàn Hanel…càng khiến cho thị trường phiên dịch tiếng Hàn trở nên nhộn nhịp. Chính vì thế, rất nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc đã tìm đến Dịch thuật CNN như một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

Korean-translations

Đánh giá về số lượng và chất lượng của đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội, Dịch thuật CNN tự tin khẳng định rằng chúng tôi đang ở vị trí dẫn đầu thị trường. Hơn 400 chuyên viên và cộng tác viên phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội của Dịch thuật CNN đều được tuyển chọn rất nghiêm ngặt, họ là những chuyên gia, giảng viên, phiên dịch viên ngôn ngữ Hàn Quốc lâu năm, đã có kinh nghiệm công tác, giảng dạy tiếng Hàn hoặc tham gia phiên dịch cho các hội thảo, dự án hợp tác song phương có giá trị lớn.

Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội - Đa dạng loại hình phiên dịch

Hiện tại, Dịch thuật CNN cung cấp rất đa dạng các loại hình phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng, bao gồm:
- Phiên dịch dự án
- Phiên dịch hội thảo
- Phiên dịch Hội chợ – Triển lãm
- Phiên dịch trong nhà máy – công xưởng
- Phiên dịch qua điện thoại
- Phiên dịch đàm phán thương mại
- Phiên dịch song song – phiên dịch cabin

Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội – 100% đối tác hài lòng

Quy trình phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội được thực hiện triển khai cẩn thận, tuần tự theo chu trình sau: Nhận thông tin dự án cần phiên dịch, nghiên cứu nội dung dự án và các thuật ngữ (chuẩn bị phiên dịch), thực hiện phiên dịch, kiểm tra chất lượng buổi dịch.

Sự chu đáo, nhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp của Dịch thuật CNN đã được các đối tác đánh giá rất cao. Chúng tôi đã có cơ hội cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội cho các công ty, doanh nghiệp lớn.

bao gia dịch thuật Báo giá dịch thuật và phiên dịch

 

 

 

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội

ĐT:   (04) 62 85 55 88

Email: sales@dichthuatcnn.com

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 15:44
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 5

DỊCH VỤ KHÁC

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch dự án
Phiên dịch carbin
Phiên dịch nối tiếp
Phiên dịch đuổi
Thu âm lồng tiếng
Chèn phụ đề Phim video
Dịch và Thuyết minh Phim

Dịch thuật chuyên ngành
Dịch thuật công chứng
Dịch thuật và hiệu đính website
Dịch thuật sách, tạp chí
Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch hồ sơ thầu - dự án
Dịch thuật y tế/y khoa
Dịch tài chính ngân hàng
Dịch văn hóa xã hội
Dịch chứng từ bảo hiểm
Cung cấp giải pháp nhân sự

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Trung
Dịch thuật tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Thái
Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Nga
....

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Hàn
Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Thái
Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Campuchia
Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Nga
Xem thêm: DS ngôn ngữ dịch

professional language translation

Ý kiến khách hàng

vietnam airlines ý kiến

techcombank khacsh hang

petro dich thuat cnn

Dự án hoàn thành

 •  

  Dịch Hồ sơ công ty cho VinaCapital Real Estate

  Ngôn ngữ: Việt - Anh

  Chuyên ngành: Hồ sơ công ty

  Số lượng: 114 trang

  vinacapital-logo

  VinaCapital là một trong những nhà đầu từ lớn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng trong lĩnh vực nhà đất, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn tại Việt Nam.

  VinaCapital cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý cho các khoản đầu tư bất động sản của các quỹ thuộc VinaCapital. VCRE đã có bề dày kinh nghiệm đầu tư bất động sản với khối lượng lên tới 1 tỉ USD từ năm 2003.

  Với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, hồ sơ của VinaCapital Real Estate Ltd có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm về cả mặt ngôn ngữ lẫn bất động sản và đầu tư.

  Để có một bản hồ sơ công ty đủ gây ấn tượng với đối tác, chúng ta không những cần chuẩn bị nội dung thật tốt mà yếu tố không kém phần quan trọng là những thông điệp này phải được chuyển tải một cách chính xác nhất đến khách hàng, đó chính là nhiệm vụ mà CNN đã thực hiện thành công.

 •  

   

  Ngôn ngữ: Anh – Việt

  Chuyên ngành: Kỹ thuật

  Số lượng: 484 trang

  dich-thuat-mercedes-benz

  Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Mercedes-Benz Vietnam Ltd là khách hàng quen thuộc của Dịch thuật CNN, gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn CNN cho dự án chuyển ngữ 484 trang tài liệu kĩ thuật.

   

   

   

 •  

  Ngôn ngữ: Lào – Việtdich cho ngan hang quan doi MB

  Chuyên ngành: Luật tài chính – ngân hàng

  Số lượng: 142 trang

  Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng,tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Dịch thuật CNN đã thực hiện dự án dịch thuật cặp ngôn ngữ Lào – Việt cho Ngân hàng MB Bank, dự án bao gồm: Dịch HS chuyên ngành Luật tài chính, ngân hàng - dịch và hiệu đính chuyên ngành cấp cao, trong thời gian là 14 ngày.Tài liệu đã được bàn giao đúng hạn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ MB Bank.

 •  

  Ngôn ngữ: Đức - Việt

  Loại hình: Phiên dịch đàm phán thương mại

  Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam tại KCN Quế Võ mở rộng - xã Phượng Mao - Quế Võ - Bắc Ninh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Ấn Độ, chuyên sản xuất dây chun đàn hồi và các sản phẩm may mặc khác.

  logo-spica

  Tháng 10 năm 2014, CNN đã thực hiện dự án phiên dịch đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng chuyên ngành may mặc cho công ty TNHH SPICA ELASTIC VIỆT NAM trong vòng 5 ngày.

  Dự án đã diễn ra thành công, CNN đã nhận được những phải hồi rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc của các phiên dịch viên tham gia dự án.

  spica- dich thuat

 •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
  của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
  một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

 • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

 • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

 • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

 • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

  Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

 •  

  DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
  lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

   

Khách hàng tiêu biểu

 • cmc

 • kingston

 • mobiphone

 • petro

 • ford

 • CAND

 • fpt

 • lilama

 • dich vu host

Văn phòng tại Hà Nội

Ðịa chỉ: Số 62 ngõ 19 Phố Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@expertrans.com

Hotline:  092 605 1999

Fax: (04) 62 85 84 46

Ðiện thoại: (04) 7303 8899