Dịch sách, Dịch sach, Dịch sách hướng dẫn sử dụng

Dịch sách

Thứ bảy, 20 Tháng 11 2010 10:49

Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Dịch sách là cả một nghệ thuật, bởi nó đòi hỏi ở người dịch không chỉ sự chính xác, trung thực mà còn là sự am hiểu, đam mê sâu sắc về văn hóa, con người của đất nước bản địa. Bên cạnh đó, một yếu tố nữa không thể thiếu đó là người dịch cũng phải có được vốn kiến thức sâu rộng về một chuyên ngành đặc thù nào đó. Một cuốn sách dù thành công đến mấy, nhưng không được đầu tư kỹ lưỡng về công tác dịch thuật thì đó là vừa là sự thất bại của tác giả, vừa là một mối nguy hiểm cho người đọc.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, CNN đã giới thiệu và cung cấp cho khách hàng Dịch vụ dịch sách với chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

>>>> : Quy trình dịch sách tại CNN

Chuyên ngành, nội dung phong phú

Trong hơn 10 năm hoạt động, CNN đã trở thành địa chỉ vàng để các đối tác tin tưởng giao phó các dự án dịch sách mang tính quốc gia và tầm cỡ quốc tế, điển hình như dự án dịch sách Văn hóa dân gian Việt Nam.

Ngoài chủ đề Văn học, CNN còn đảm nhận dịch các đầu sách, ấn phẩm, tạp chí thuộc 57 chuyên ngành, lĩnh vực phức tạp khác như: tài chính-ngân hàng, thương mại điện tử, cơ khí máy móc, xây dựng, công nghệ thông tin, chứng khoán, bảo hiểm, y tế, dược phẩm…

Đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm

CNN tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao với đội ngũ nhân sự in-house chuyên nghiệp và các văn phòng chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Mỹ, Ấn Độ, Anh, Úc, Nhật…Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới gồm hơn 10.000 cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm phủ sóng khắp toàn cầu. Với cộng tác viên dịch sách, họ là những nhà báo, nhà văn, tác giả, những người làm việc tại các nhà xuất bản, nhà phát hành sách báo, tạp chí... trên khắp Việt Nam và những ấn bản lớn của thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe của khách hàng.

báo giá dịch thuật

 

Giải pháp tiết kiệm và bảo mật cho khách hàng

Song song với việc tối đa hóa chất lượng dịch vụ là khả năng tối thiểu hóa thời gian chờ đợi. Với chuyên môn cao và năng lực xử lý 100.000 từ/ngày, đội ngũ dịch thuật của CNN có thể đáp ứng được yêu cầu dịch thuật của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật dữ liệu, chúng tôi đã nghiên cứu xây dựng hệ thống Server Domain nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thông tin và dữ liệu của khách hàng.

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch thuật CNN đã thực hiện nhiều loại sách khác nhau từ sách văn học, hồi ký, sách giáo dục sách kỹ thuật, kinh tế...với các nhà xuất bản: NXB Nhân văn, Nhà xuất bản Kim Đồng, NXB Thanh Niên, NXB Khoa học kỹ thuật...

Một số dự án dịch sách mà Dịch thuật CNN đã triển khai như:

1. Dự án sách đào tạo các trường dạy nghề tại VN (Bộ quốc phòng) 15.0000 Pages Team CNN CNN Năm 2010

2. Sách về ngân hàng tại VN 1000 Pages Team CNN Ngân hàng nhà nước Năm 2011

Dịch sách, dich sach, dịch sách hướng dẫn sử dụng

3. Sách kinh tế khao QTKD trường KT

4. Điện ảnh thế giới, những cuộc đời và tác phẩm Trịnh Thanh Thủy Thanh Niên Năm 2006

5. Hiệu ứng hào quang (2009) Trịnh Thanh Thủy Tri Thức

6. Thư gửi nhà báo trẻ (2009) Trịnh Thanh Thủy Tri Thức

7. Ảo mộng Lehman Brothers (2010) Trịnh Thanh Thủy, Lê Đình Chi NXB Trẻ

8. Lịch sử những chuyện chưa kể (2011) Trịnh Thanh Thủy Từ điển Bách Khoa

9. Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói (2011) Trịnh Lê KTQuốc Dân Thái Hà Books

10. Thẻ điểm cân bằng – Biến chiến lược thành hành động Trịnh Thanh Thủy – Lê Đình Chi DT books

11. Thế giới cong (2011) Bùi Lan, Nguyễn Lợi Thời Đại DT books

..............

Hãy để CNN là cầu nối giữa bạn và chân trời tri thức!

 

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:  Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội

ĐT:   (04) 62 85 55 88

Email: sales@dichthuatcnn.com

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 15:27
 

Bình Luận


DỊCH VỤ KHÁC

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch dự án
Phiên dịch carbin
Phiên dịch nối tiếp
Phiên dịch đuổi
Thu âm lồng tiếng
Chèn phụ đề Phim video
Dịch và Thuyết minh Phim

Dịch thuật chuyên ngành
Dịch thuật công chứng
Dịch thuật và hiệu đính website
Dịch thuật sách, tạp chí
Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch hồ sơ thầu - dự án
Dịch thuật y tế/y khoa
Dịch tài chính ngân hàng
Dịch văn hóa xã hội
Dịch chứng từ bảo hiểm
Cung cấp giải pháp nhân sự

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Trung
Dịch thuật tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Thái
Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Nga
....

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Hàn
Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Thái
Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Campuchia
Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Nga
Xem thêm: DS ngôn ngữ dịch

professional language translation

Ý kiến khách hàng

vietnam airlines ý kiến

techcombank khacsh hang

petro dich thuat cnn

Dự án hoàn thành

 •  

  Dịch Hồ sơ công ty cho VinaCapital Real Estate

  Ngôn ngữ: Việt - Anh

  Chuyên ngành: Hồ sơ công ty

  Số lượng: 114 trang

  vinacapital-logo

  VinaCapital là một trong những nhà đầu từ lớn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng trong lĩnh vực nhà đất, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn tại Việt Nam.

  VinaCapital cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý cho các khoản đầu tư bất động sản của các quỹ thuộc VinaCapital. VCRE đã có bề dày kinh nghiệm đầu tư bất động sản với khối lượng lên tới 1 tỉ USD từ năm 2003.

  Với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, hồ sơ của VinaCapital Real Estate Ltd có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm về cả mặt ngôn ngữ lẫn bất động sản và đầu tư.

  Để có một bản hồ sơ công ty đủ gây ấn tượng với đối tác, chúng ta không những cần chuẩn bị nội dung thật tốt mà yếu tố không kém phần quan trọng là những thông điệp này phải được chuyển tải một cách chính xác nhất đến khách hàng, đó chính là nhiệm vụ mà CNN đã thực hiện thành công.

 •  

   

  Ngôn ngữ: Anh – Việt

  Chuyên ngành: Kỹ thuật

  Số lượng: 484 trang

  dich-thuat-mercedes-benz

  Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Mercedes-Benz Vietnam Ltd là khách hàng quen thuộc của Dịch thuật CNN, gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn CNN cho dự án chuyển ngữ 484 trang tài liệu kĩ thuật.

   

   

   

 •  

  Ngôn ngữ: Lào – Việtdich cho ngan hang quan doi MB

  Chuyên ngành: Luật tài chính – ngân hàng

  Số lượng: 142 trang

  Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng,tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Dịch thuật CNN đã thực hiện dự án dịch thuật cặp ngôn ngữ Lào – Việt cho Ngân hàng MB Bank, dự án bao gồm: Dịch HS chuyên ngành Luật tài chính, ngân hàng - dịch và hiệu đính chuyên ngành cấp cao, trong thời gian là 14 ngày.Tài liệu đã được bàn giao đúng hạn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ MB Bank.

 •  

  Ngôn ngữ: Đức - Việt

  Loại hình: Phiên dịch đàm phán thương mại

  Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam tại KCN Quế Võ mở rộng - xã Phượng Mao - Quế Võ - Bắc Ninh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Ấn Độ, chuyên sản xuất dây chun đàn hồi và các sản phẩm may mặc khác.

  logo-spica

  Tháng 10 năm 2014, CNN đã thực hiện dự án phiên dịch đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng chuyên ngành may mặc cho công ty TNHH SPICA ELASTIC VIỆT NAM trong vòng 5 ngày.

  Dự án đã diễn ra thành công, CNN đã nhận được những phải hồi rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc của các phiên dịch viên tham gia dự án.

  spica- dich thuat

 •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
  của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
  một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

 • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

 • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

 • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

 • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

  Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

 •  

  DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
  lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

   

Khách hàng tiêu biểu

 • cmc

 • kingston

 • mobiphone

 • petro

 • ford

 • CAND

 • fpt

 • lilama

 • dich vu host

Văn phòng tại Hà Nội

Ðịa chỉ: Số 62 ngõ 19 Phố Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@expertrans.com

Hotline:  092 605 1999

Fax: (04) 62 85 84 46

Ðiện thoại: (04) 7303 8899