DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT TỐT RẺ VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

Thứ hai, 16 Tháng 3 2015 10:03

 

Tiếng Nhật là 1 ngôn ngữ được hàng triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó khác với tiếng Việt vốn thuộc vào ngôn ngữ đơn lập phân tích cao; tiếng Nhật là ngôn ngữ chắp dính và nổi bật với 1 hệ thống các ghi thức nghiêm ngặt và rành mạch; đặc biệt là hệ thống kính ngữ khá phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản; có những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng chỉ mối quan hệ giữa người nói; người nghe và người được nói đến trong cuộc nói chuyện. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ với 1 hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

dịch thuật tiếng nhật

Mặc dù tiếng Nhật hầu như chỉ nói ở nước Nhật; tuy nhiên nó đã và vẫn được dùng ở nhiều nơi khác nhau. Khi Nhật bản chiếm đóng Triều Tiên; Đài Loan; một phần của Trung Hoa lục địa và 1 số đảo ở Thái Bình Dương trong và trước thế chiến thứ hai; người dân ở nước này bắt buộc phải học tiếng Nhật trong các chương trình xây dựng đế chế. Với kết quả là có nhiều người cho đến thập niên 70 vẫn có thể nói tiếng Nhật ngoài ngôn ngữ bản địa. Với cộng đồng dân cư Nhật Bản (lớn nhất ở Brasil) thường dùng tiếng Nhật để nói chuyện hàng ngày. Và hiện nay ước tính có khoảng vài triệu người ở các nước đang học tiếng Nhật; ở nhiều trường tiểu học và trung học cũng đưa tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy.

Ở Việt Nam thì tiếng Nhật cũng được dạy từ những năm 1940 – 1945; nhưng chỉ đến khoảng những năm 1960-1965 mới được dạy có hệ thống ở cả 2 miền.Trong khoảng 10 năm sau đó có 1 thế hệ người miền Nam rất giỏi tiếng Nhật làm việc tại Phủ quốc khanh đặc trách văn hóa; Tiểu ban Nhật Văn thuộc Ủy ban dịch thuật. Nhưng tiếng Nhật chỉ thực sự được giảng dạy mạnh mẽ trở lại trong khoảng 20 năm từ khi đổi mới đến nay khi các trường đại học mở phân khoa tiếng Nhật.

Và kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO nhu cầu giao lưu văn hóa quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao. Và Nhật Bản cũng là quốc gia đầu tư rất nhiều vào Việt Nam; Các công ty Nhật đặt chi nhánh ở Việt nam và ngược lại ngày một nhiều. Nên chính vì thế mà các văn bản; giấy tờ hợp đồng; hồ sơ dự thầu; dự án kinh tế tài chính cần dịch thuật ngày càng nhiều. Nhu cầu du học sinh sang Nhật học cũng ngày càng tăng; dịch thuật các tài liệu du học Nhật bản ngày càng cao và tiếng Nhật là 1 trong các ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

 

Công ty Dịch Thuật CNN là công ty dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng; cung cấp phiên dịch; chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật; phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại cho các cá nhân và tổ chức với chất lượng đảm bảo; dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Nhật chi tiết những giấy tờ sau đây:

 

-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Hộ chiếu
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Sổ phụ các ngân hàng
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Số tài khoản ngân hàng
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Tờ khai thuế VAT 10%
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bằng đại học các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bằng tốt nghiệp THCS; THPT các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Chứng chỉ tiếng Nhật các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy xác nhận các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Học bạ các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Thẻ sinh viên các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bằng lái xe các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Chứng minh thư nhân dân các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Chứng nhận hưu trí các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Chứng nhận kết hôn các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy khai sinh các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Lý lịch tư pháp các loại
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Sổ bảo hiểm xã hội
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Sổ hộ khẩu
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bảng lương
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký thuế
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
-Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Phiếu thanh toán lương

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 22 Tháng 4 2016 10:21
 

Bình Luận


DỊCH VỤ KHÁC

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch dự án
Phiên dịch carbin
Phiên dịch nối tiếp
Phiên dịch đuổi
Thu âm lồng tiếng
Chèn phụ đề Phim video
Dịch và Thuyết minh Phim

Dịch thuật chuyên ngành
Dịch thuật công chứng
Dịch thuật và hiệu đính website
Dịch thuật sách, tạp chí
Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch hồ sơ thầu - dự án
Dịch thuật y tế/y khoa
Dịch tài chính ngân hàng
Dịch văn hóa xã hội
Dịch chứng từ bảo hiểm
Cung cấp giải pháp nhân sự

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Trung
Dịch thuật tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Thái
Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Nga
....

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Hàn
Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Thái
Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Campuchia
Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Nga
Xem thêm: DS ngôn ngữ dịch

professional language translation

Ý kiến khách hàng

vietnam airlines ý kiến

techcombank khacsh hang

petro dich thuat cnn

Dự án hoàn thành

 •  

  Dịch Hồ sơ công ty cho VinaCapital Real Estate

  Ngôn ngữ: Việt - Anh

  Chuyên ngành: Hồ sơ công ty

  Số lượng: 114 trang

  vinacapital-logo

  VinaCapital là một trong những nhà đầu từ lớn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng trong lĩnh vực nhà đất, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn tại Việt Nam.

  VinaCapital cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý cho các khoản đầu tư bất động sản của các quỹ thuộc VinaCapital. VCRE đã có bề dày kinh nghiệm đầu tư bất động sản với khối lượng lên tới 1 tỉ USD từ năm 2003.

  Với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, hồ sơ của VinaCapital Real Estate Ltd có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm về cả mặt ngôn ngữ lẫn bất động sản và đầu tư.

  Để có một bản hồ sơ công ty đủ gây ấn tượng với đối tác, chúng ta không những cần chuẩn bị nội dung thật tốt mà yếu tố không kém phần quan trọng là những thông điệp này phải được chuyển tải một cách chính xác nhất đến khách hàng, đó chính là nhiệm vụ mà CNN đã thực hiện thành công.

 •  

   

  Ngôn ngữ: Anh – Việt

  Chuyên ngành: Kỹ thuật

  Số lượng: 484 trang

  dich-thuat-mercedes-benz

  Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Mercedes-Benz Vietnam Ltd là khách hàng quen thuộc của Dịch thuật CNN, gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn CNN cho dự án chuyển ngữ 484 trang tài liệu kĩ thuật.

   

   

   

 •  

  Ngôn ngữ: Lào – Việtdich cho ngan hang quan doi MB

  Chuyên ngành: Luật tài chính – ngân hàng

  Số lượng: 142 trang

  Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng,tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Dịch thuật CNN đã thực hiện dự án dịch thuật cặp ngôn ngữ Lào – Việt cho Ngân hàng MB Bank, dự án bao gồm: Dịch HS chuyên ngành Luật tài chính, ngân hàng - dịch và hiệu đính chuyên ngành cấp cao, trong thời gian là 14 ngày.Tài liệu đã được bàn giao đúng hạn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ MB Bank.

 •  

  Ngôn ngữ: Đức - Việt

  Loại hình: Phiên dịch đàm phán thương mại

  Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam tại KCN Quế Võ mở rộng - xã Phượng Mao - Quế Võ - Bắc Ninh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Ấn Độ, chuyên sản xuất dây chun đàn hồi và các sản phẩm may mặc khác.

  logo-spica

  Tháng 10 năm 2014, CNN đã thực hiện dự án phiên dịch đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng chuyên ngành may mặc cho công ty TNHH SPICA ELASTIC VIỆT NAM trong vòng 5 ngày.

  Dự án đã diễn ra thành công, CNN đã nhận được những phải hồi rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc của các phiên dịch viên tham gia dự án.

  spica- dich thuat

 •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
  của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
  một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

 • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

 • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

 • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

 • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

  Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

 •  

  DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
  lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

   

Khách hàng tiêu biểu

 • cmc

 • kingston

 • mobiphone

 • petro

 • ford

 • CAND

 • fpt

 • lilama

 • dich vu host

Văn phòng tại Hà Nội

Ðịa chỉ: Số 62 ngõ 19 Phố Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@expertrans.com

Hotline:  092 605 1999

Fax: (04) 62 85 84 46

Ðiện thoại: (04) 7303 8899