dich cabinDịch cabin là gì? 
 
Trong dịch cabin, người nói ngôn ngữ gốc sẽ nói không ngừng. Phiên dịch viên  ngồi trong một phòng nhỏ được cách âm, đeo tai nghe để nghe nội dung diễn thuyết của ngôn ngữ gốc, đồng thời phiên dịch trực tiếp vào micro. Những thính giả của ngôn ngữ chuyển đổi đeo tai nghe để nghe nội dung đã được phiên dịch.
 
Cách dịch này đảm bảo tốc độ buổi làm việc, có nghĩa là cuộc họp, hay hội thảo, sẽ diễn ra với tốc độ đúng của nó, và người xem sẽ thấy một việc rất thú vị diễn ra, người tham dự nghe diễn giả nói bằng tiếng Anh, đặt câu hỏi với diễn giả bằng tiếng Việt, mà không thấy phiên dịch viên xuất hiện.

xem tiếp Dịch cabin, dịch song song

 

 

Bất chấp nhiều lời dự đoán về kết thúc của ngành báo chính thống, sự ra đời của các công nghệ kỹ thuật cao cũng hứa hẹn mang lại một thế hệ truyền thông mới. Vấn đề tồn tại của ngành báo chính thống không chỉ dừng lại ở sự tồn tại của khái niệm “nghề báo” mà còn là sự tồn tại của cả một xã hội.

dịch thuật , dich thuat

Điều "cần có" của người dịch thuật

Tôi nói đùa:

- Chính vì thế mà nhà xuất bản người ta mới chịu bỏ tiền ra thuê người dịch lại!

Một lát sau tôi nói lại:

- Nói như ông cũng có phần đúng, bởi nhà văn đã quen với cách lựa chọn chữ nghĩa, và "chuyên dùng" từ ngữ rồi, nên cách hành văn của họ cũng suôn sẻ hơn, câu văn của họ cũng mạch lạc, thông thuận hơn... nhưng nói như ông, có thể là chưa hoàn toàn đúng, tôi e rằng, những nhà phiên dịch, dịch tiểu thuyết người ta sẽ nổi đóa lên mất. Nếu như những người chuyên nghề phiên dịch ấy, người ta có trình độ văn học, có kiến thức xã hội đủ dùng, hoặc phong phú, rộng lớn, lại có trình độ vững vàng về ngoại ngữ thì bản dịch của người ta, tôi chắc chắn hay hơn, đúng hơn hẳn những nhà văn có kiến thức "hẹp hòi" và trình độ Trung văn "hạn chế". Cái tiêu chuẩn "nhà văn" cũng chỉ có tác dụng phần nào đó thôi, chứ chưa là cái "đinh gỉ" gì đâu nhé! Cho nên theo tôi, muốn có được một bản dịch hay, một bản dịch đúng, đặc biệt một bản dịch "phơi bày" được cái cốt cách, cốt lõi của tác giả, thì cần phải có những điều kiện tiêu chuẩn khác, bởi tôi thường gặp, những câu, những chữ, cũng như ở Việt Nam ta thôi, tác giả đó, "viết vậy mà không phải vậy", mình phải "moi ra" những ẩn ý, những "câu nói thứ hai", đằng sau những câu nói thứ nhất trần trần ra đó. Song lại không được phép "phơi bày", "câu thứ hai" thành câu thứ nhất mà vẫn phải để nó nằm ẩn sau "câu thứ nhất" trong bản dịch của mình vậy.

Điều "cần có" của người dịch thuật tại việt nam !


- Vậy theo ông, đó là những điều kiện, tiêu chuẩn dịch thuật nào? – Nhà văn bạn tôi hỏi.

- Tôi đã từng "hân hạnh" được mấy nhà báo trẻ, chả biết bị ai xui, đến phỏng vấn tôi, đúng những điều ông vừa hỏi. Và tôi đã trả lời như thế này: Điều kiện "cần và đủ" cho một người dịch sách văn học, nếu nói thật ngắn, thật gọn, thì nó nằm trong hai chữ: "Nhuần nhuyễn". Nhuần nhuyễn "tiếng" của người ta, và nhuần nhuyễn "tiếng" của mẹ đẻ mình. Nhuần nhuyễn tiếng của người ta giúp mình hiểu biết được mọi ngữ nghĩa, mọi góc cạnh, mọi "ý mờ" "ý tỏ" của mỗi chữ, mỗi câu, mỗi đoạn, thậm chí trong cả tên riêng của nhân vật, mà tác giả người ta dùng, còn nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ giúp mình chọn được chữ đúng nghĩa, từ ngữ hay, trúng ý, sát nghĩa của tác giả, bởi trong tiếng Việt cũng như trong tiếng Trung Quốc, vẫn chỉ là một chữ, một cách viết, nhưng lại mang nhiều nghĩa khác nhau. Mỗi bên, tôi chỉ xin đưa ra một chữ làm ví dụ: Chữ "Can" ở Việt Nam chẳng hạn, nó có nghĩa trong thiên can, địa can, can gián, can đảm, can qua, can án, can vải, thậm chí cả những nghĩa phiên âm từ tiếng Pháp như can si, can bản đồ, can đựng nước, cầm cây can, vân vân, hay một chữ "đả" của Trung Quốc chẳng hạn, nó có rất nhiều nghĩa khác nhau, thí dụ như đánh (ẩu đả, đả đảo), kiện cáo, đan (len), kể từ đó, đi mua (rượu, nước mắm...), đánh bắt (cá, chim...), gạt thành (phái hữu, địa chủ)... kể cả nghĩa là một tá, 12 chiếc, (âm đọc có khác đi)... nhiều lắm, tất cả có tới 25 nghĩa khác nhau... Anh không "nhuần nhuyễn", dịch sai là cái chắc! Ngoài ra, tôi còn đưa thêm ra một "tiêu chuẩn", ấy là nắm bắt được phong tục, tập quán của đất nước ấy, cùng toàn cảnh xã hội, mà tác giả đã đặt tác phẩm mình vào. Và nếu như, bản thân người dịch được chứng kiến, được đằm mình, được "thân chinh bách chiến" trong những phong tục tập quán đó, thì thật "tuyệt vời, trên cả tuyệt vời". Tất nhiên, đây không phải là một "tiêu chuẩn" bắt buộc, vì có được nó là vô cùng khó, nhưng nếu có được, người dịch sẽ thấy dễ dàng, thoái mái, yên tâm hơn trong khi làm việc. Lại xin nêu một thí dụ về điều tôi vừa nói: 

Khi tôi dịch cuốn tiểu thuyết Ngõ Gái Trinh của Tiếu Thạch, (Nhà xuất bản đem in, đổi tên là Trở về, và in nhầm tên tác giả là Tiểu Thạch, một nhà xuất bản khác khi tái bản, lại đổi tên là Ngõ Gái Ngoan (?), trong đó có một chi tiết: Bà hàng xóm sang chơi, nhà không có ghế, bà chủ nói: "Thôi mời bà ngồi lên giường". Bà khách đáp: "Ngồi giường càng ấm chân". Nếu cứ dịch nguyên văn như thế, tôi e rằng đọc tới đây, sẽ có độc giả hỏi: Tại sao ngồi trên giường lại ấm chân? Không, không dịch sai, nhưng đúng là có vẻ vô lý thật, cho nên tôi phải thêm chú thích, để "cứu vãn tình thế", bởi tôi đã biết những "chiếc giường ấm chân" như thế, ở vùng nông thôn giá lạnh của Trung Quốc. Gọi là giường, chẳng qua chỉ để mang được nghĩa là "nơi ngủ", chứ nó khác hẳn với cái giường ở bên ta, không có chân giường, không có gầm giường, nó là một cái bục hoặc bệ cao, được xây bằng gạch, hoặc đắp bằng đất, có khi kéo dài hết cả ngôi nhà, (ở những gia đình nông dân nghèo, thường cả vợ chồng bố, vợ chồng các con, cùng cả trẻ con, đều chia nhau, ngủ chung trên "chiếc giường dài" này), ở giữa để rỗng, rồi bắt khói bếp luồn qua đó, trước khi thoát ra bên ngoài, lợi dụng hết những nhiệt lượng dư của bếp khi đun nấu, sưởi ấm giường, ngủ cho đỡ rét. Làm được cái chú thích về "cái giường", về sự "ấm chân" như thế, tôi thấy "yên tâm" hơn, thậm chí có tinh thần "trách nhiệm" với độc giả hơn, bởi thế nào cũng có độc giả, chưa hề biết "mồm ngang mũi dọc", cái dịch là "giường" ấy, nó như thế nào.

Mới đây, tôi có tới một nhà xuất bản, gặp một anh bạn làm biên tập ở đó, để lĩnh nhuận bút một truyện ngắn tôi dịch, in trên tờ tạp chí của nhà xuất bản, do anh phụ trách, vì là "truyện dịch" nên chúng tôi nói đến chuyện "dịch thuật"... Chợt anh bạn kêu lên với tôi:

- Nói thật với ông, chúng tôi ở đây, "xin cạch" cái nhà ông X...X...

Tôi biết ông X...X...là người đã dịch khá nhiều sách, đã in ra khá nhiều, và cùng đã từng được khen là "dịch khá", cho nên tôi không hiểu vì lẽ gì mà ông bạn tôi đây lại "xin cạch", tôi hỏi:
- Vì cái nhẽ gì mà "cạch"?
- Ai đời, ký hợp đồng dịch với nhà xuất bản chúng tôi xong, ông ấy xé sách ra thành hàng chục phần, đem thuê sinh viên ngoại ngữ thất nghiệp dịch, dịch xong, ông trộn tất cả lại, không thèm sửa chữa, không thèm hiệu đính, kể cả việc không thèm đọc lại lấy một lần, đem nộp cho nhà xuất bản, coi như mọi việc "dịch thuật" đã hoàn tất, có thể "rủ áo, khoanh tay" chờ lĩnh nhuận bút...
- Làm sao ông biết được tất cả những điều đó? – Tôi hỏi
- Bởi vì, trong khi làm biên tập, chúng tôi phát hiện, có anh, có chị, gặp phải chỗ khó dịch, đã bỏ trống, một trang, vài trang, thậm chí cả chục trang không dịch, thế có chết chúng tôi không?

Tôi nói:
- Nếu đúng như vậy, cạch là phải, không những cạch một lần, mà là cạch vĩnh viễn nữa kia! Thật là quá đáng, không tưởng tượng nổi...

Bạn tôi nói:
- Chẳng lẽ chuyện như thế mà tôi dám vu khống cho ông ta ư?

Tôi nói thêm:
- Chuyện ông ta đi thuê dịch rẻ, bóc lột "cánh sinh viên" nghèo túng, thất nghiệp, trong cơ chế thị trường, lấy chênh lệch, ăn chặn lẫn nhau, tôi "chấp nhận quy luật", không thèm tính, nhưng đứng riêng về mặt văn chương, dịch thuật, rất thuần túy mà nói, thì điều đó cũng hoàn toàn, không có bất cứ một chút lý do nào, để mà chấp nhận được. Tôi xin nói rõ với ông thế này, với một anh sinh viên, dịch sách, gặp chữ mới – còn chưa học tới – gặp chữ cũ – được học rồi – nhưng lại chưa hiểu biết hết nghĩa sâu, nghĩa xa của nó – điều này là lẽ đương nhiên – thì cái sai cũng lại là một lẽ đương nhiên, nhưng ở đây, tôi cứ công nhận đấy là những sinh viên giỏi, dịch không sai một chữ, một nghĩa nào, đúng tất, đúng đến cả từng dấu chấm, dấu phẩy, dấu than... nhưng cái chết ở là ở chỗ, văn phong thì mỗi người mỗi khác nhau, nếu không, thì làm gì còn có cái thứ gọi là "cá nhân chủ nghĩa" được nữa, vậy mà năm, mười cái thứ văn phong ấy trộn thành "một văn phong" của cuốn sách, của một tác giả, thì ông – hoặc bà – tác giả ấy, đâu còn là "mình" nữa? Một thứ văn phong hổ lốn, bát nháo, như thế là "phá sách" của người ta chứ đâu còn là "dịch sách" của người ta? Khắt khe nữa mà nói: Nhiều khi văn phong của người dịch, không phù hợp với văn phong của tác giả, cũng làm "hỏng sách" của người ta nữa là. Có lẽ chính vì điều này, mà nhiều dịch giả đã phải lựa chọn tác giả mà dịch, chứ không làm việc theo kiểu, cứ có bất kỳ cuốn sách nào trong tay, là ngay "tắp lự", dịch cuốn đó. "Cách" dịch thuật vô trách nhiệm với nhà xuất bản, kể cả với bản thân, đặc biệt là với độc giả như thế, đúng là nên "cạch" thật!

Điều "cần có" của một người dịch thuật, theo tôi, còn một "cái sự" nữa, đó là sự "tự biết mình", tự biết "trình độ" của mình làm được cái gì, cái gì không làm được, không nên bạ cái gì cũng chủ quan mà làm liều, rồi đi đến đổ vỡ, "không gì cứu vãn nối"... Tôi nhớ có một lần, bỗng nhiên, có tới ba cụ "lão thành", cất công từ một huyện ngoại thành Hải Phòng, lên Hà Nội, tìm đến đúng số nhà tôi, "xin gặp", đưa cho tôi một bài văn bia bằng tiếng Việt, nhờ tôi dịch thành văn bia chữ Hán, để về khắc vào "bia đá", dựng ở một ngôi đình, hay một ngôi chùa gì đó, mà xã các cụ vừa dựng xong. Khốn nạn thân tôi chưa? Khi đi học, tôi chỉ được học có "Bạch Thoại", nào tôi đâu có được học "Hán học" với "Hà Nội học", "Hải Phòng học" gì cho cam, làm sao tôi có thể dịch văn bia được? Tôi dứt khoát từ chối... Tôi chỉ các cụ sang bên Viện Hán Nôm, bên ấy, người ta "chuyên môn" làm việc này, có thể sẽ giúp được các cụ...

Khi tiễn các cụ đi, tôi còn dặn thêm:
- Các cụ chỉ nên tìm sang Viện Hán Nôm, ở đấy, có nhiều người giỏi, người ta mới giúp được, chứ các cụ không nên chỉ "nghe đồn", "nghe mách", rồi tìm tới, dễ hỏng việc lắm đấy. Xin nói thực, tôi biết có người "trình độ còn thua xa tôi", song nếu "vời tới", là họ nhận "làm giúp" ngay lập tức, mà lại còn "ba hoa chích chòe", trăm thứ, cho các cụ phải "tin sát đất" nữa là khác, bởi họ chẳng cần biết trăm năm bia đá có mòn đi hay không, cái hỏng của họ có được xóa đi hay không? Nhưng họ lại biết rất chính xác rằng, họ sẽ moi được tiền trong hầu bao các cụ! Có nhiều người dịch thuật, không có "lương tâm nghề nghiệp"!

Còn một điều nữa, nhiều lúc tôi cứ phân vân tự hỏi, những người dịch sách văn chương Trung Quốc, có cần phải biết làm thơ, làm câu đối, không nhỉ - ý tôi muốn nói ở đây là biết về vần điệu, bằng trắc, đăng đối? Bởi một lẽ rằng, trong văn chương Trung Quốc, ta thường gặp rất nhiều ca dao, lời bài hát cổ, rồi từ, thơ, phú... và cả câu đối nữa, mà những cái đó lại rất cần "vần vèo", rất cần "đối nhau chan chát", nghe thế, "nó mới sướng con nhĩ", nếu như, có được, một bài thơ Trung Quốc dịch thành một bài thơ Việt Nam, có vần, có điệu – như những nhà thơ dịch thơ – những câu đối dịch "đúng phong cách", bằng trắc, chữ nghĩa, đâu ra đấy, thì còn thích thú nào hơn? Song tôi lại cho rằng, đòi hỏi thế là quá cao, trong thực tế, có rất ít người làm nổi, đạt tới... Thôi thì, trong "hoàn cảnh khó khăn", lại theo tôi, ta cứ chép nguyên văn trước, cho người biết chữ Hán thưởng thức. Một người chỉ được học "Bạch Thoại" như tôi, dịch thành âm Hán, cũng đã là phải qua một "cửa tử" rồi - Sau đó, ta dịch nghĩa cho thật cặn kẽ, chính xác, cũng đã "tàm tạm" chấp nhận được, không ai nỡ chê trách gì nhiều...

Nhưng tôi lại phản đối, vâng, rất phản đối, cái "kiểu cách", người dịch "làm ra vẻ" ta cũng biết "dịch thơ", nhưng cả "bài thơ" chẳng thấy có "cái vần" nào, dù là vần bằng hay vần trắc, thi thoảng cũng có được cái vần, nhưng chẳng qua chỉ là do "may mờ", "thuận miệng", mà có được, chứ không phải "cố tình" tìm vần cho nó. Ai đời, dịch thành thơ "lục bát" mà cũng không có vần, thì "bố ai mà chịu được"? Nhất là, những câu thơ lục bát, không cần vần như thế, trong phim truyền hình, được người dịch trực tiếp, người thuyết minh, lấy giọng, véo von, điệu đà, ngâm theo phim... thì nghe mới chối tai làm sao chứ? Vừa nghe mà vừa buồn cười, vừa tức cả "cái... mình", còn lòng dạ đâu mà theo dõi nội dung phim của "nhà đài" phát để "tuyên truyền, giáo dục"?

Tất nhiên, chỉ một bài này, tôi chưa trình bày được hết ý tôi, nhưng dù sao tôi cũng đã nói được những ý chính của mình. Tôi hy vọng, còn được trình bày thêm, trong một bài tiếp theo...

 

 

{loadposition tintucmoi}  

 

phien dich hoi thao

Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.

 Phiên dịch hội thảo vốn là lĩnh vực có nhiều thách thức ko kém các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác. Các phiên hội thảo như là : hội thảo du học, hội thảo khoa học thường có số lượng người tham gia đông , lên đến vài chục ngàn người.Thành phần tham gia cũng có thể hội viên, nghiên cứu sinh hay chuyên gia. Kiến thức Phiên dịch hội thảo thường tập trung vào 1 lĩnh vực nhất định, nhưng ko chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Người dịch cần nắm rõ quy tắc trong phiên dịch, hay như các kỹ năng nói chuyện đám đông là đã có thể xử lý công việc mốt cách trôi chảy.

 

telephone-interpreting

Quá trình dịch hội nghị, hội thảo thông thường sử dụng bộ tai nghe (headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. Phiên dịch sẽ không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và lại thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin dịch  được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh đó. Thể loại dịch này đòi hỏi có chuyên môn dịch cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan để có thể truyền tải hết nội dung phát biểu.

 Tất cả các dự án được phiên dịch bởi CNN đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Ngoài thế mạnh về phiên dịch dự án.  Dịch thuật CNN còn có các dịch vụ phiên dịch đa ngành trên 170 ngôn ngữ

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về các dự án sắp tới của bạn hoặc lấy báo giá miễn phí thông qua điện thoại, email hay form báo giá trên website của chúng tôi.

 

phien dich 2

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

 

 

Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation)

Ngôn ngữ cử chỉ là một loại ngôn ngữ sử dụng những cử chỉ điệu bộ và chủ yếu sử dụng trong cộng đồng những người khiếm thính. Loại hình này sử dụng giao tiếp bằng tay thay vì âm thanh. Ngôn ngữ chỉ chủ yếu được dịch theo hình thức dịch song song. Có hơn 100 ngôn ngữ cử chỉ trên toàn thế giới.

1386822565-3

Dịch ngôn ngữ cử chỉ là loại hình dịch vụ mới và chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng trong thực tế dịch ngôn ngữ cử chỉ đã rất phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hình thức này được sử dụng nhiều trong các chương trình hội thảo, các bản tin,…

Phiên dịch viên dịch ngôn ngữ cử chỉ của CNN là các giáo viên, chuyên viên nhiều kinh  nghiệm và có khả năng phản ứng và xử lý tình huống nhanh nhạy, hợp lý . Việc lựa chọn một phiên dịch viên chuyên nghiệp để truyền tải ngôn ngữ không có nghĩa là phiên dịch viên đó chỉ giỏi phiên dịch. Khả năng phiên dịch được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên một phiên dịch chuyên nghiệp còn phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp như: luôn luôn đúng giờ, trang phục phải phù hợp với ngữ cảnh và điều kiện làm việc cụ thể, cởi mở, nhiệt tình và đặc biệt biết cách chuẩn bị trước danh sách các công việc trong quá trình Hội nghị, hội thảo, sự kiện để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Để có thêm thông tin về Dịch vụ dịch ngôn ngữ cử chỉ, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ thời điểm nào. CNN luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cũng như tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

 

Phiên dịch cabin hay Phiên dịch song song loại hình phiên dịch khó nhất vì phiên dịch viên phải dịch cùng lúc với người thuyết trình. Người phiên dịch phải giỏi ngoại ngữ, kiến thức vững vàng và dày dạn kinh nghiệm nên tìm được phiên dịch viên cabin giỏi là rất khó. Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, CNN được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ phiên dịch cabin chất lượng hàng đầu, giúp khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chinese-English-Translation-and-Interpreting-714
Dịch thuật CNN tự hào có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn trong và ngoài nước, được khách hàng đánh giá cao. Để đảm bảo chất lượng phiên dịch cabin tốt nhất, CNN chú trọng ngay từ khâu tuyển dụng đến khâu đào tạo, bồi dưỡng.Các phiên dịch viên trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, có chuyên môn dịch cao, kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan và nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành. Thêm vào đó, phiên dịch viên có kỹ năng và kinh nghiệm lắng nghe, thông dịch các thông điệp, giúp truyền đạt thông tin chính xác và hiệu quả.

Vì thế, CNN luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu phiên dịch song song – phiên dịch cabin. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện lớn như khách sạn Melia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, khách sạn Inter Continental… Đặc biệt, Hội nghị nông nghiệp quốc tế Program for biosafety systems tổ chức tại khách sạn Melia là một trong những buổi phiên dịch cabin thành công của CNN và nhận được sự đánh giá cao đặc biệt từ diễn giả của hội thảo này.   

Dịch vụ phiên dịch cabin  / phiên dịch song song của chúng tôi sẽ là cầu nối truyền tải thông điệp chính xác, hiệu quả cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện của khách hàng. Dịch thuật CNN sẽ giúp người nói và người nghe xóa đi khoảng cách về ngôn ngữ, đóng góp vào thành công vào của sự kiện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phiên dịch song song / phiên dịch cabin CNN:

 • Phiên dịch viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • Truyền tải thông điệp chính xác, hiệu quả
 • Quá trình phiên dịch không bao giờ bị gián đoạn
 • Lựa chọn đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ biên dịch in-house có trình độ cao, chuyên nghiệp, CNN tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm Vì khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

dich tham

Dịch thầm (Whispering Interpretation) là gì?

Dịch thầm, Dich thamCó những lúc vì vấn đề xã giao, bí mật hay tác chiến nào đó trong giao tiếp (tuỳ từng hoàn cảnh) nào đó hình thức dịch thầm phải được áp dụng và cho dù là dịch song song hay dịch đuổi, hình thức phiên dịch này yêu cầu có sự tập trung cao độ. Phiên dịch viên sẽ phải nghe một cách rất cẩn thận và dịch bằng cách thì thầm vào tai khách hàng (client). Sự khó khăn của quá trình phiên dịch này nằm ở chỗ thông thường rất nhiều người dịch thầm cùng thực hiện công việc dịch ở cùng một thời điểm với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch sẽ chỉ có thể thông/phiên dịch cho một người hoặc 2, 3 người nghe.

Khi nào nên sử dụng dịch thầm?

-          Đàm phán thương mại

-          Các chuyến thăm viếng (công xưởng, nhà máy, vv)

-          Cuộc gặp trực tiếp giữa các nhóm nhỏ 

dich tham 1Ưu và nhược điểm của dịch thầm?

-          - Dịch thầm không yêu cầu thiết bị chuyên dụng, không cần phòng hay tai nghe, microphone.

-          - Thuận tiện nhưng không trang trọng

-          - Hình thức này thường được sử dụng khi chỉ giao tiếp bằng 2 ngôn ngữ

-          - Dịch thầm hiệu quả nhất khi áp dụng với một lượng người nghe nhỏ cần phiên dịch (1-2 người)

Với những cuộc họp lớn và yêu cầu cao hơn, bạn có thể cần những hình thức phiên dịch khác. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn chọn lựa dịch vụ tốt nhất!

 

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

 

Dịch tại phiên toà là gì?

Tại phiên toà, phiên dịch được yêu cầu dịch cho Khách hàng (client) mà người khách hàng đó không biết ngôn ngữ đang được sử dụng tại phiên toà. Phiên dịch có thể được yêu cầu dịch: dịch đuổi hoặc dịch song song và có thể là một trong hai cách dịch này. Trong trường hợp dịch song song, phiên dịch được yêu cầu dịch thầm (nói thầm) vào tai người khách hàng để họ nắm bắt nội dung đó.

phien dich tai toa Thời gian gần đây, các vụ án hình sự có bị cáo, bị hại... là người nước ngoài được đưa ra xét xử không ít. Trong rất nhiều phiên tòa hình sự khác, chất lượng phiên dịch cũng cần đặt ra. Có nhiều vụ giữa bị cáo, bị hại là người nước ngoài và Phiên dịch viên phải là những người giỏi ngoại ngữ và biết cách diễn đạt tốt rong quá trình chuẩn bị xét xử, các thẩm phán, thư ký thụ lý vụ án để có thể phiên dịch đúng với tình tiết của người cần phiên dịch đúng với yêu cầu.

Việc lựa chọn một phiên dịch viên chuyên nghiệp để truyền tải ngôn ngữ không có nghĩa là phiên dịch viên đó chỉ giỏi phiên dịch. Khả năng phiên dịch được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên một phiên dịch chuyên nghiệp còn phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp như: luôn luôn đúng giờ, trang phục phải phù hợp với ngữ cảnh và điều kiện làm việc cụ thể, cởi mở, nhiệt tình và đặc biệt biết cách chuẩn bị trước danh sách các công việc trong quá trình Hội nghị, hội thảo, sự kiện để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Khả năng phản ứng và xử lý tình huống nhanh nhạy, hợp lý cũng là điều không thể thiếu đối với mỗi phiên dịch viên chuyên nghiệp - kết nối ngôn ngữ

Dịch thuật CNN tự hào là đơn vị cung cấp phiên dịch tại tòa án chất lượng hàng đầu cho Tòa Án Nhân Dân, Sở Ngoại Vụ đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch mà chúng tôi cung cấp.

Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Tất cả các dự án được phiên dịch bởi CNN đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

 • ---------------------------------------

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

  Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

  Email: sales@dichthuatcnn.com

  Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

  Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

  ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

Dịch hộ tống (đồng hành) là gì ?

Arabic-Translation-Services-in-Dubai-UAEPhiên dịch hộ tống hay dịch đồng hành là kiểu phiên dịch thường thấy trong lĩnh vực kinh doanh, hoặc du lịch, nơi mỗi cá nhân, một nhóm người có nhu cầu cần một phiên dịch đi cùng để hỗ trợ trong những tình huống và bối cảnh làm việc khác nhau.

Phiên dịch viên hộ tống vừa đóng vai trò như là cầu nối giúp khách hàng chuyển tải thông tin cần thiết đến người tiếp nhận, đồng thời là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình công tác. Vì thế phiên dịch viên phải tạo không khí làm việc thân thiện, thoải mái, và đáng tin cậy cho khách hàng.

Dịch thuật CNN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch hộ tống hay dịch đồng hành chất lượng hàng đầu cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an...Và chính những khách hàng đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch mà chúng tôi cung cấp.

Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Tất cả các dự án được phiên dịch bởi CNN đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

 

Dịch đuổi là gì ?

Trong quá trình dịch đuổi, người phiên dịch sẽ phải dịch ngay sau khi người nói kết thúc. Trong hình thức phiên dịch này, người phiên dịch có thể bàn bạc - thống nhất với người nói để có thể tạm dừng người nói hoặc yêu cầu họ lặp lại, làm rõ nghĩa hoặc giải nghĩa để đảm bảo độ chính xác khi dịch.

dich duoi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phiên dịch đuổi của CNN:

 

 • Phiên dịch viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • Truyền tải thông điệp chính xác, hiệu quả
 • Quá trình phiên dịch không bao giờ bị gián đoạn
 • Lựa chọn đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Tất cả các dự án được phiên dịch bởi CNN đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

 

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

Việt Nam là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Lào. Theo thống kê của Bộ Kế hoạch đầu tư năm 2014, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trong số các nhà đầu tư nước ngoài tại Lào, tập trung vào các lĩnh vực như năng lượng (thủy điện), khai khoáng, nông, lâm nghiệp. Lào cũng là nước thu hút vốn từ Việt Nam nhiều nhất trong tổng số 55 quốc gia và vùng lãnh thổ có hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam. Chính bởi mối quan hệ chính trị tốt đẹp gắn với lịch sử dân tộc hai quốc gia anh em cũng như tiềm năng đối tác kinh tế lâu bền mà ngôn ngữ Lào-Việt đã trở nên quen thuộc đối với nhân dân hai nước. Tại Việt Nam, dịch vụ dịch tiếng Lào thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào uy tín, tin cậy là Dịch thuật CNN

Dịch thuật CNN, chuyên gia hang đầu cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào

Được thành lập từ năm 2005, Dịch thuật CNN được biết đến như là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào với đa dạng các loại hình dịch thuật trong các chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ dịch tiếng Lào của chúng tôi bao gồm các chuyên gia ngôn ngữ Lào bản xứ, hoặc các giảng viên, nghiên cứu sinh đã hoặc đang sinh sống tại “đất nước triệu voi”. Họ không chỉ thông thạo về ngôn ngữ mà còn là những chuyên gia trong 58 lĩnh vực phức tạp chuyên sâu như: y tế, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, xây dựng, hạt nhân, kinh tế, khai khoáng, lâm nghiệp, nông nghiệp…Chính vì thế, CNN luôn tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi trải nghiệm dịch vụ dịch tiếng Lào tại CNN. Dù ở bất cứ chuyên ngành nào, tài liệu tiếng Lào của quý khách hàng sẽ được dịch một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo chất lượng bản dịch về độ chính xác lên đến 99% so với bản gốc


Dịch thuật tiếng Lào

Địa chỉ dịch tiếng Lào tiết kiệm thời gian và chi phí

Với đội ngũ dịch tiếng Lào in-house sẵn có cùng 150 cộng tác viên dịch tiếng Lào trải rộng khắp Việt Nam và 5 châu lục, Dịch thuật CNN đạt được năng lực xử lý vô cùng ấn tượng, lên đến 100.000 từ/ngày, giúp khách hàng nhận được dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của mình.  Bên cạnh đó, Dịch thuật CNN luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp thông minh để mang tới mức chi phí dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các gói dịch thuật tùy biến theo nhu cầu và khả năng tài chính của quý vị

Với sứ mệnh là cầu nối thành công giúp các doanh nghiệp, tổ chức và chính phủ Việt – Lào tăng cường và củng cố hơn nữa những tình cảm tốt đẹp và mối quan hệ kinh tế, ngoại giao, Dịch thuật CNN rất hi vọng, dịch vụ dịch tiếng Lào của mình sẽ phần nào đóng góp vào thành công chung của đất nước, cũng như giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả đó

Hãy liên hệ với Dịch thuật CNN ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ dịch tiếng Lào tốt nhất!

 

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

 

 

   

  Công ty dịch Thuật CNN tự hào là công ty Dịch Thuật Tiếng Pháp nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp nhất.  Các tài liệu Dịch thuật Tiếng Pháp của chúng tôi đều do các chuyên gia dịch thuật chuyên ngành Tiếng Pháp đảm nhận. 

  Trải qua 6 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Pháp đa chuyên ngành cùng với việc áp dụng Quy trình quản lý chất lượng khắt khe. Dịch thuật CNN tự hào mang đến cho Quý khách hàng những bản dịch tốt nhất.

  Dịch thuật Tiếng Pháp, Dịch tiếng Pháp, dich thuat tieng phap, dich tieng phap

  Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Pháp, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

  dich cong chung 

  Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

  Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

  Bên cạnh yếu tố nguồn lực. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   

  Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

  Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

  "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

  -----------------------------------------------------------------------------

  ---------------------------------------

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

  Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

  Email: sales@dichthuatcnn.com

  Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

  Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

  ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

   

   

   

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất !

  Bạn muốn dịch thuật tiếng Nhật ? Bạn đang muốn tìm một công ty dịch tiếng Nhật uy tín? Hãy đến với Dịch thuật CNN, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng nhật tốt nhất.

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của Công ty dịch thuật CNN đảm bảo dịch nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tài liệu của mình được dịch ra các thứ tiếng chuẩn nhất.

      Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất,chuyên nghiệp và uy tín nhất. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tiếng Nhật lâu năm đến việc áp dụng các quy trình dịch thuật tài liệu, quy trình quản lý dự án, Chính sách bảo mật,thẩm định bản dịch cũng như tính bảo mật để đảm bảo dịch các thứ tiếng sang tiếng Nhật và ngược lại của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong Tiếng Nhật vẫn được giữ nguyên.

  Với sự đa dạng ngôn ngữ, đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.báo giá dịch tiếng nhật
   
  Các dịch vụ dịch tiếng nhật của CNN :
   
  1. Dịch vụ dịch tiếng nhật sang tiếng việt và các tiếng khác.
  2. Dịch thuật công chứng tiếng nhật.
  3. Dịch tài liệu tiếng nhật sang các loại tiếng.
  4. Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành kinh tế.
  5. Dịch thuật tiếng nhật ngành tài chính.
  6. Dịch thuật hồ sơ tiếng nhật.

  Và nhiều dịch vụ khác liên quan...

   

  Dịch vụ dịch - phiên dịch tiếng nhật chất lượng và chuyên nghiệp nhất

   
  Dịch thuật viên của CNN không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa.

  Nếu quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với trung tâm dịch thuật CNN ,dù bất kỳ ở đâu, lúc nào CNN cũng luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

  Thành công của Quý vị chính là thành công của cong ty dich thuat tieng nhat Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

  "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

  Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty phiên dịch CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

  Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng tương lai !


  Hãy liên hệ với CNN để được trải nghiệm dịch vụ  giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

  Dịch thuật CNN tại Hà Nội:báo giá dịch tiếng nhật

  Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

  Email: sales@dichthuatcnn.com

   

  Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

  Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

  ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

   Dịch thuật tiếng Trung chính xác, uy tín, chất lượng chỉ có tại Dịch thuật CNN.

   Với 9 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung cho tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các hãng sản phẩm thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

   Dịch thuật tiếng Trung, Dịch tiếng Trung, Dich Tieng Trung
   Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN tự hào có một đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch,chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, dich thuat tieng trung , cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

   Với năng lực xử lý 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

    Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ,dịch tài liệu tiếng trung ...của Quý khách.

   Bên cạnh yếu tố nguồn lực. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều lý do để KH lựa chọn các dịch vụ của CNN :

   1. - CNN là số ít công ty có sẵn đội ngũ biên dịch in-house
   2. - Quy trình dịch thuật chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001 - 2008
   3. - Gói dịch thuật riêng biệt của CNN "Perfect Translation"
   4. - 9 năm kinh nghiệm - đối tác của VNR 500 và Fortune 500
   5. - Số 1 trong lĩnh vực dịch kỹ thuật, tài chính ngân hàng và y tế
   6. - Bảo mật tuyệt đối thông tin và tài liệu của khách hàng
   7. - Cung cấp nhiều gói dịch thuật phù hợp mục đích khách hàng
   8. - Năng lực xử lý 100.000 từ/ngày
   9. - Phương châm hoạt động: Vì khách hàng
   10. - Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu

    

   bao gia dịch thuật Báo giá dịch thuật và phiên dịch

    

   Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

   Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để cùng nhau phát triển.

   "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

   Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

   Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai!

   ---------------------------------------

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

   Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

   ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

   Email: sales@dichthuatcnn.com

   Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

   Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

   ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

   Dịch thuật Anh Việt trực tuyến tốt nhất  

   Dịch thuật Tiếng Anh trực tuyến, Dich thuat tieng Anh truc tuyenBạn đang cần tìm Dịch thuật Anh Việt trực tuyến tốt nhất ? Bạn đã từng sử dụng công cụ Google Dịch thuật (hay Google Translate) là một công cụ dịch thuật trực tuyến được Google cung cấp  để dịch tự động một đoạn ngắn, hoặc nguyên một trang web sang ngôn ngữ khác, đối với tài liệu có kích thước lớn người dùng cần tải lên cả tài liệu để dịch. Nhưng bạn cảm thấy không hài lòng với loại hình dịch thuật này vì đôi khí có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành không được dịch đúng.

    Hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh Việt trực tuyến của Dịch thuật CNN. Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật đa ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch. Chúng tôi đảm bảo các tài liệu của bạn sẽ được dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác nhất.
   Dịch vụ dịch thuật Anh Việt trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí và có một bản dịch anh việt chất lượng tốt nhất.

    Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

   Các lĩnh vực dịch thuật của Dịch thuật CNN


   I. Biên dịch:

   1. Dịch tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ

   2. Dịch hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.

   3. Dịch tài liệu kinh tế - tài chính: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.

   4. Dịch website: Website công ty: Website tin tức;Website chuyên ngành.

   5. Dịch tài liệu chính trị - VHXH: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Tài liệu về Giáo dục.

   6. Dịch phim, thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề:
   Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.

   7. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành

   9. Dịch tài liệu y tế: Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

   10. Dịch thuật công chứng: Nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu...Với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp.

   11. Dịch vụ hiệu đính

   + Hiệu đính cấp 1: Bộ phận hiệu đính bao gồm những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm và công trình nghiên cứu về ngôn ngữ và lý thuyết dịch thuật. Bộ phận hiệu đính có nhiệm vụ đảm bảo:Tính chính xác về nội dung ngôn ngữ và kỹ thuật.

   + Hiệu đính cấp 2: Tài liệu sẽ được giao cho 1 chuyên viên dịch cao cấp, là một trong những tên tuổi đi đầu trong ngành dịch thuật và có kinh nghiệm với những văn bản tương tự.Hiệu đính cấp 2 có vai trò kiểm tra chất lượng bản dịch hoàn hảo

   + Tính thống nhất của thuật ngữ chuyên ngành.
   + Phù hợp truyền thống văn hóa bản địa.

   12. Dịch vụ Thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự: Chứng nhận lãnh sự quán – Bộ ngoại giao, Chứng lãnh sự - Đại sứ quán.

   Đối tượng: người đi lao động, kết hôn, thăm thân nhân, đoàn tụ gia đình, đi công tác, nhập cư, và ngược lại.

   dịch công chứng

   ---------------------------------------

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

   Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

   ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

   Email: sales@dichthuatcnn.com

   Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

   Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

   ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

    

   s

    

   Dịch vụ dịch thuât tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp

   Bạn muốn dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Ban Nha tốt nhất. Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha của Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại Dịch thuật CNN.

   Dịch tiếng Bồ Đào Nha, Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, Dich thuat tieng Bo Dao Nha, dich tieng Bo Dao Nha

   Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Công ty Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

    

   Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

   Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.
    

   Expertrans là thương hiệu quốc tế song hành cùng dịch thuật CNN

   Bên cạnh yếu tố nguồn lực. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   ---------------------------------------

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

   Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

   ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

   Email: sales@dichthuatcnn.com

   Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

   Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

   ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

   Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao.

   Bạn muốn dịch thuật tiếng Tây Ban Nha? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tốt nhất. dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Dịch thuật CNN.

   Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, Dich thuat tieng Tay Ban Nha, Dịch tiếng tây ban nha, dich tieng tay ban nha

    

   Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

   Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại,dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách . Dưới đây là những cơ sở để chúng tôi tự tin sẽ đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

   Dịch thuật viên của dịch thuật CNN không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật CNN tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 170 ngôn ngữ.

   ---------------------------------------

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

   Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

   ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

   Email: sales@dichthuatcnn.com

   Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

   Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

   ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

    

   Hanoi-host-book-reading-20110602040640

   Dịch thuật tiếng Campuchia uy tín

   Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Campuchia? Bạn muốn tìm một dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia của Dịch thuật CNN đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia tại Dịch thuật CNN


   Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Công ty Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Campuchia, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ  chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng Dịch vụ dịch thuật  đa ngôn ngữ và đa ngành: Dịch thuật CNN nhận dịch trên 170 ngôn ngữ

    

   1. Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ

   2. Dịch thuật hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.
    

   3. Dịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.

   4. Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm: Các tài liệu về tài chính chứng khoán và bảo hiểm
    

   5. Dịch thuật  website - Phần mềm: Website tin tức, Website chuyên ngành, Website công ty, phần mềm ...

   6. Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Tài liệu về Giáo dục.
    
   7.Dịch thuật phim thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề: Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.

   8. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành

   9. Dịch thuật tài liệu y tế: Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

   10. Dịch thuật công chứng: Nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu...Với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp.

   Tất cả các dự án được dịch thuật bởi CNN đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

   ---------------------------------------

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

   Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

   ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

   Email: sales@dichthuatcnn.com

   Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

   Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

   ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

   Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

   Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tài liệu sang tiếng Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn Quốc tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn Quốc của Dịch thuật CNN đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Dịch thuật CNN. Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

   bao gia dịch thuật Báo giá dịch thuật và phiên dịch

   Bên cạnh yếu tố nguồn lực. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

   Dịch thuật viên của dịch thuật CNN không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật CNN tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 100 ngôn ngữ 

   Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự án;  Dịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng;  Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm; Dịch thuật  website - Phần mềm;  Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim; Dịch sách; Dịch thuật công chứng....

   Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

   Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

   "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

   Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

   Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

    ---------------------------------------

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

   Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

   ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

   Email: sales@dichthuatcnn.com

   Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

   Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

   ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

    

    

     

    Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp.

    Bạn muốn dịch thuật tiếng Anh? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Anh có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tốt nhất. Dịch thuật tiếng Anh của Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Anh tại Dịch thuật CNN.

    dich thuat tieng anh

    Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Công Ty Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

    Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

    Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

    Dịch thuật viên của dịch thuật CNN không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật CNN tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như:

    Dịch thuật Tiếng Anh | Dịch thuật tiếng Nhật | Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Đức | Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha | Dịch thuật tiếng Hàn Quốc | Dịch thuật tiếng Lào | Dịch thuật tiếng Campuchia ... với nhiều chuyên ngành khác nhau như:

    Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự ánDịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng;  Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm; Dịch thuật  website - Phần mềmDịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim; Dịch sách; Dịch thuật công chứng

    Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

    Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

    "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

    Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

    Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

    bao gia 123 dep

     

    ---------------------------------------

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

    Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

    ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

    Email: sales@dichthuatcnn.com

    Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

    Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

    ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

     

    Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chất lượng tốt nhất.

    Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Đức? Bạn muốn tìm một dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức của Dịch thuật CNN đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức tại Dịch thuật CNN
    Dịch thuật Tiếng Đức, Dịch Tiếng Đức, dich thuat tieng duc, dich tieng duc

    Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Công ty Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

    Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

    Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

     Dịch thuật viên của dịch thuật CNN không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật CNN tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 100 ngôn ngữ như

     Dịch thuật Tiếng Anh | Dịch thuật tiếng Nhật | Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Đức | Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha | Dịch thuật tiếng Hàn Quốc | Dịch thuật tiếng Lào | Dịch thuật tiếng Campuchia ...với nhiều chuyên ngành khác nhau như:

      

     Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

     Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

     "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

     Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

     Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai!

     Xem thêm:  bảng giá dịch vụ dịch thuật dịch thuật website

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

      

     Dịch thuật Anh Việt

     Dịch thuật Anh Việt, Dich thuat Anh Viet
     Bạn muốn dịch thuật Anh Việt? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật Anh Việt có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật Anh Việt tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật Anh Việt tại Dịch thuật CNN.

     Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Công ty Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Anh Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...


     Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

     Các lĩnh vực dịch thuật của Dịch thuật CNN


     I. Biên dịch:

     1. Dịch tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ

     2. Dịch hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.

     3. Dịch tài liệu kinh tế - tài chính: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.

     4. Dịch website: Website công ty: Website tin tức;Website chuyên ngành.

     5. Dịch tài liệu chính trị - VHXH: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Tài liệu về Giáo dục.

     6. Dịch phim, thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề:
     Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.

     7. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành

     9. Dịch tài liệu y tế: Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

     10. Dịch thuật công chứng: Nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu...Với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp.

     11. Dịch vụ hiệu đính

     + Hiệu đính cấp 1: Bộ phận hiệu đính bao gồm những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm và công trình nghiên cứu về ngôn ngữ và lý thuyết dịch thuật. Bộ phận hiệu đính có nhiệm vụ đảm bảo:Tính chính xác về nội dung ngôn ngữ và kỹ thuật.

     + Hiệu đính cấp 2: Tài liệu sẽ được giao cho 1 chuyên viên dịch cao cấp, là một trong những tên tuổi đi đầu trong ngành dịch thuật và có kinh nghiệm với những văn bản tương tự.Hiệu đính cấp 2 có vai trò kiểm tra chất lượng bản dịch hoàn hảo

     + Tính thống nhất của thuật ngữ chuyên ngành.
     + Phù hợp truyền thống văn hóa bản địa.

     12. Dịch vụ Thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự: Chứng nhận lãnh sự quán – Bộ ngoại giao, Chứng lãnh sự - Đại sứ quán.

     Đối tượng: người đi lao động, kết hôn, thăm thân nhân, đoàn tụ gia đình, đi công tác, nhập cư, và ngược lại.

     13. Dịch thuật

     Dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành: Dịch thuật CNN nhận dịch trên 50 ngôn ngữ như Tiếng Anh | Tiếng Nhật | Tiếng Trung | Tiếng Pháp | Tiếng Đức | Tiếng Nga | Tiếng Tây Ban Nha | Tiếng Bồ Đào Nha | Tiếng Thái Lan | Tiếng Nhật | Tiếng Hàn Quốc | Tiếng Lào | Tiếng Campuchia | Tiếng Ả rập | Tiếng Italia.....với nhiều chuyên ngành khác nhau.

     II. Phiên dịch

     Cung cấp phiên dịch: Cung cấp phiên dịch các thứ tiếng cho các cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu như:

     • Phiên dịch tháp tùng
     • Phiên dịch ba bên (phiên dịch qua điện thoại)
     • Phiên dịch trao đổi, đàm phán thương mại
     • Phiên dịch hội thảo, hội nghị
     • Phiên dịch song song, dịch đuổi
     • Phiên dịch song ngữ
     • Phiên dịch carbin


     IV. CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

     Tiến độ dịch thuật

     Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.

     Hiệu quả kinh tế dịch vụ dịch thuật CNN

     Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.

     Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các thành phần khác nhau.

     Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Công ty dịch thuật CNN và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai

     Để có được những bản dịch chất lượng và tiến độ đảm bảo, chúng tôi luôn áp dụng quy trình dịch thuật thống nhất và chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

     Kiến thức chuyên ngành:

     Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi chỉ sử dụng những người dịch có kinh nghiệm, trình độ và kiến thức chuyên ngành phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.

     Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên và cộng tác viên dịch thuật của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được thuật ngữ hóa chính xác nhất.

     Từ điển, tài liệu tham khảo:

     Là những công cụ không thể thiếu trong quá trình dịch thuật, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN được trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội v.v. và được cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

     Ứng dụng công nghệ cao:

     Ngoài yếu tố con người, Công ty Dịch Thuật chuyên nghiệp CNN còn áp dụng công nghệ hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn.

     Với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên CNN, các dịch vụ của Dịch Thuật chuyên nghiệp CNN đã được nhiều khách hàng thuộc nhiều thành phần khác nhau đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      
      

     Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN uy tín, chất lượng tốt nhất

     Dịch thuật CNN tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được nhiều năm được khách hàng bình chọn về chất lượng, đánh giá cao về uy tín.

     Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch thuật

     Để có được dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN tự hào có một đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

     bao gia 123 dep

     Với năng lực xử lý 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình dich thuật lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

     "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

     Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật CNN  

     Dịch thuật CNN nhận dịch trên 50 ngôn ngữ như Dịch thuật tiếng Anh | Dịch Thuật Tiếng Nhật | Dịch thuật Tiếng Trung | Dịch thuật Tiếng Pháp | Dịch Thuật Tiếng Đức | Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha | Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc | Dịch Thuật Tiếng Lào | Dịch thuật Tiếng Campuchia ...với nhiều chuyên ngành khác nhau như: 

     1. Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ

     2. Dịch thuật hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.

     3. Dịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.

     4. Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm: Các tài liệu về tài chính chứng khoán và bảo hiểm

     5. Dịch thuật  website - Phần mềm: Website tin tức, Website chuyên ngành, Website công ty, phần mềm ...

     6. Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Tài liệu về Giáo dục.

     7.Dịch thuật phim thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề: Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.

     8. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành

     9. Dịch thuật tài liệu y tế: Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

     10. Dịch thuật công chứng: Nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu...Với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp.

     Tại Dịch thuật CNN chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa hàng loạt quy trình quản lý chất  lượng chuyên nghiệp.

     dịch thuật cnn

       

     Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

     "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

     Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

     Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

     Thông tin liên hệ

     Trụ sở chính tại Hà Nội:

      • Địa chỉ: P.2107 Tòa nhà GP INVEST,Số 170 ,La Thành ,Đống Đa,Hà Nội

      • Điện thoại : +84-4-62.85.55.88

      • Hotline:      +84-988.23.36.36

      • Yahoo Chat:

       • Dich thuat CNN YM Support

     • Chi nhánh tại Sài Gòn:

      • Địa chỉ: Phòng 606 Khu B, Tòa nhà Indochina Park Tower

       Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

      • Điện thoại: +84-08 222 022 89

      • Fax:           +84-8-2220.2290

      • Hotline:      +84-9 85 06 88 66

      • Yahoo Chat:

       • Dich Thuat CNN YM Support

       • Dich thuat CNN YM Support

     Đường dây nóng - Thắc mắc - Khiếu nại:

      

     Bạn có nhiều tài liệu cần dịch văn bản tiếng Anh ? Bạn gặp phải khó khăn khi dịch văn bản tiếng Anh  ?
     Các tài liệu dịch văn bản tiếng Anh rất quan trọng vì vậy nếu không phải là người giỏi ngoại ngữ thì bạn không nên tự dịch văn bản tiếng Anh  bằng từ điển hay thậm chí dịch văn bản tiếng Anh  bằng phần mềm dịch trực tuyến vì như vậy sẽ thiếu chính xác và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài liệu văn bản quan trọng của bạn.

     Bạn có muốn dịch văn bản tiếng Anh  nhanh chóng, chất lượng chuyên nghiệp và giá rẻ ?
     Hãy đến với dịch thuật CNN các văn bản tiếng Anh của bạn sẽ được dịch chính xác nhất bởi các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

     Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ dịch văn bản tiếng Anh  của dịch thuật CNN. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật CNN đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

     Ngoài dịch văn bản tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

     Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.   

     Dịch thuật CNN  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch văn bản tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

     Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

      
     Bạn muốn dịch sang tiếng Anh  Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật Anh Việt có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật Anh Việt tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật của CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật Anh Việt tại CNN .
     Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Anh Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...
     Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.
     Dịch thuật CNN  mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Dịch thuật công chứng có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

     Bạn muốn dịch sang tiếng Anh ?

       dich_sang_tieng_anh


     Bạn có nhiều tài liệu cần dịch sang tiếng Anh? Bạn gặp phải khó khăn khi dịch văn bản Tiếng Anh
     Các tài liệu dịch tiếng Anh rất quan trọng vì vậy nếu không phải là người giỏi ngoại ngữ thì bạn không nên tự dịch tiếng Anh bằng từ điển hay thậm chí dịch sang tiếng Anh bằng phần mềm dịch trực tuyến vì như vậy sẽ thiếu chính xác và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài liệu quan trọng của bạn.

     Hãy đến với dịch thuật CNN các tài liệu của bạn sẽ được dịch sang tiếng Anh chính xác nhất bởi các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

     Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ dịch sang tiếng anh của dịch thuật CNN. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật CNN đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

     Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

     Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.   

     Dịch thuật CNN  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch sang tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

     Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

     tag :

     dich tieng anh sang tieng viet chinh xac nhat , phiên dịch tiếng nhật

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

      

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      
      

     Dịch vụ dịch thuật tài liệu chứng khoán - bảo hiểm chuyên nghiệp.

      Bạn muốn Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm? Bạn muốn tìm một dịch vụ Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tài liệu chứng khoán tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm của CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Dịch thuật tài liệu Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm  tại CNN


     Dịch tài liệu chứng khoán bảo hiểm, dịch thuật tài liệu chứng khoán bảo hiểm, dich tai lieu chung khoan bao hiem chuyen nghiep

     Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Công ty dịch thuật CNN  đảm bảo Dịch thuật tài liệu chứng khoán nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

      
     Một số các dự án Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm tiêu biểu:

     Dự án chứng khoán cho Manbay FC là một đơn vị chuyên cung cấp về thông tin chứng khoán và những thông tin nóng hổi về thị trường chứng khoán Việt Nam luôn được chuyển tải tới các nhà đầu tư nước ngoài qua chúng tôi.


     Tập đoàn tài chính IDJ cũng là một đơn vị chuyên về tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng là một trong những đối tác quan trọng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trong chuyên ngành này.
      
     - Dự án chứng khoán của Công ty TNHH Một thành viên Chứng khóan Đông Á.
     - Dự án chứng khoán của Tập đoàn Công nghệ 13CMC.
     - Dịch tài liệu tài chính ngân hàng của ngân hàng Liên Việt Bank.
     - Dự án chứng khoán Tập đoàn CMC
     - Dự án chứng khoán Công ty TNHH57 chứng khoán Đông Á
     - Tài liệu tín dụng, ngân hàng Liên Việt Bank.....
      
     Cùng song hành và phát triển với các đối tác chuyên về dịch vụ tư vấn tài chính đầu tư và chứng khoán đã cho chúng tôi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi sẽ ngày càng trau dồi và học hỏi cập nhật thông tin để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

     Dịch thuật CNN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật, công chứng hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

     Với sự đa dạng về các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Dịch thuật tài liệu chứng khoán của Quý khách. Ngoài dịch vụ Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.

     --------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

      

      

      
      

     Dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng chuyên nghiệp.

      
     Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch tài liệu tài chính ngân hàng
      

     Tư vấn dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, hoàn tất các bản Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Dịch thuật CNN.

      
     Ngoài ra còn có dịch vụ dịch tài liệu tiếng anh | dich tai lieu tieng anh .
     dich vu dich tieng thai nganh tai chinh

      

     Dịch vụ dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính Ngân hàng của Dịch thuật chuyên nghiệp CNN bao gồm các tài liệu hữu ích  như: Báo cáo tài chính, thông báo, phân tích thị trường tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C)...các nội dung liên quan khác.

      

     Những tài liệu lĩnh vực tài chính ngân hàng do Công ty dịch thuật CNN đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. v.v..với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính Ngân hàng tại Dịch thuật CNN. 

     Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng lớn như: Maritime bank, Đông Á Bank, Maybank, ACB Bank, Liên Việt Bank, Deutsche Bank, Đông Á Bank, Sài Gòn Bank, Habubank,  Maybank, Exim Bank, BIDV Bank……. 

     Lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn hết sức đa dạng, phong phú, nó chi phối các mối quan hệ của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, trong xu thế hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu thì lĩnh vực tài chính ngân hàng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin tài chính, thương mại toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty.

      

     Dịch tài liệu tài chính ngân hàng đòi hỏi chi tiết và nhiều thuật ngữ chuyên ngành phải chính xác, người dịch cần phải có kinh nghiệm đặc biệt là chuyên môn về Ngân hàng, tài chính:

      

     Các loại Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C), các báo cáo và các nội dung liên quan khác v.v..Dịch thuật CNN có đội ngũ nhân viên phiên phiên dịch am hiểu về lĩnh vực tài chính Ngân Hàng cùng với sự cộng tác của đội ngũ cộng tác viên là chuyên viên tài chính, ngân hàng của Ngân hàng: Trung Ương và Thương Mại.

       

     Dịch thuật CNN áp dụng quy trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng thống nhất và chuyên nghiệp nhằm có những bản dịch chất lượng đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng

       

     Quý khách có thể tham khảo:  

      

     Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật CNN: Dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành: Dịch thuật CNN nhận dịch trên 50 ngôn ngữ như Dịch thuật tiếng Anh | Dịch thuật tiếng Nhật | Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Đức | Dịch thuật tiếng Nga | Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha | Dịch thuật tiếng Thái Lan |  Dịch thuật tiếng Hàn Quốc | Dịch thuật tiếng Lào | Dịch thuật tiếng Campuchia | Dịch thuật tiếng Ả rập | Dịch thuật tiếng Italia.....với nhiều chuyên ngành khác nhau như:Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch tài liệu tài chính ngân hàng, dich thuat tai lieu tai chinh ngan hang, dich tai lieu tai chinh ngan hang Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự ánDịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng;  Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm; Dịch thuật  website - Phần mềmDịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim; Dịch sách; Dịch thuật công chứng....

      
     Tại Dịch thuật CNN chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa hàng loạt quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp. 

     Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.

     Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

     Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

     Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

     Thông tin liên hệ

     • Thời gian làm việc:

      • Từ thứ 2 đến thứ 7.

      • Sáng từ 8:00 đến 12:00

      • Chiều từ 1:00 đến 5:00.

     • Trụ sở chính tại Hà Nội:

      • Địa chỉ: P.1530 Tòa nhà Constrexim 8 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Bắc - Hà Nội.

      • Điện thoại : +84-4-62.85.55.88

      • Hotline:      +84-988.23.36.36

      • Yahoo Chat:

       • Dich thuat CNN YM Support

     • Chi nhánh tại Sài Gòn:

      • Địa chỉ: Phòng 606 Khu B, Tòa nhà Indochina Park Tower

       Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

      • Điện thoại: +84-08 222 022 89

      • Fax:           +84-8-2220.2290

      • Hotline:      +84-9 85 06 88 66

      • Yahoo Chat:

       • Dich Thuat CNN YM Support

       • Dich thuat CNN YM Support

     Đường dây nóng - Thắc mắc - Khiếu nại:

      

     qzc1399969406

      

     Dịch thuật CNN – Lựa chọn hàng đầu của VNR500 và Fortune 1000

     Thành lập ngày 19 tháng 8 năm 2005, sau hơn 10 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Dịch Thuật CNN đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng và giải pháp nhân sự chất lượng hàng đầu cho các tổ chức Chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế như IBM, ABB, Quintiles, Viettel, Vietnam Airlines, Vinamilk, FPT, Mobiphone, Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Toyota, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải quan Việt Nam, Bộ Tài chính, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Cục An toàn Lao động, Cục Xúc tiến Thương mại, BIDV Bank, MB Bank; Maybank; Bắc Á Bank; Ace Life, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đoàn Công nghệ CMCv.v. Và chính khách hàng là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

     Công ty Dịch thuật CNN luôn là lựa chọn số 1

     Dịch thuật CNN – Trải nghiệm chất lượng dịch vụ với 10 năm kinh nghiệm quản lý và quy trình tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008

     Trải qua 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanhv.v. với 100 ngôn ngữ khác nhau. Các dự án đã triển khai của CNN đều được đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Đó là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm.

     Tại Dịch thuật CNN, chúng tôi chú trọng tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, quy trình quản lý, công nghệ quản lý và dịch vụ khách hàng để từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm gia tăng các giá trị và hiệu quả kinh tế tốt nhất cho mọi khách hàng. Bằng sự nhiệt tình và uy tín của mình, Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp CNN đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

     Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp CNN tự hào có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, cùng với hơn 3.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên của các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

      

     DSC 0534

     Thương hiệu Expertrans Global đồng hành cùng VNR500 vươn ra toàn cầu

     Năm 2014, vượt lên trên những khó khăn của thời khủng hoảng kinh tế, Dịch thuật CNN đã phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế bằng việc ra mắt thương hiệu Expertrans Toàn Cầu. Expertrans cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, cung cấp nhân sự trong môi trường quốc tế và thu âm lồng tiếng với hệ thống chi nhánh trên toàn cầu xem link: http://www.expertrans.com/

     Để có được những bản dịch chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tiến độ, chúng tôi luôn áp dụng quy trình dịch thuật thống nhất và chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng. Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với Dịch thuật CNN, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với quý vị.

     Lấy phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, Dịch thuật CNN luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

     Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai!

      

      
        

     Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật tốt nhất!

     Dịch thuật CNN tự hào là công ty dịch thuật tài liệu kỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với các thứ tiếng  khác nhau, với tiêu chí nhanh, chính xác, tốc độ và hiệu quả.

     Hiểu rằng "uy tín dịch thuật" là yếu tố sống còn cho sự duy trì và phát triển của công ty. Vì thế Dịch thuật CNN cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật với chất lượng dịch thuật đảm bảo và mức giá cạnh tranh.

     Dịch tài liệu kỹ thuật nhanh chóng, dịch tài liệu kỹ thuật chất lượng

      
      
     Ngày nay khoa học kỹ thuật đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Một câu hỏi đặt ra cho sự phát triển nói riêng của mỗi cơ quan, doanh nghiêp, cá nhân và sự phát triển chung của toàn xã hội là làm sao có thể  bắt kịp tốc độ phát triển đó để đưa toàn bộ guồng máy hoạt động nhịp nhàng và không ngừng đi lên. Câu trả lời chỉ có thể là nhanh chóng đón đầu, cập nhật thông tin chính xác đưa khoa học, kỹ thuật vào ứng dụng thực tế nhanh chóng và hiệu quả. Dịch thuật CNN sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành người đón đầu những thông tin khoa học kỹ thuật một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

     Vai trò của dịch tài liệu kỹ thuật?

     Để vận hành, lắp đặt, sử dụng hay sửa chữa một thiết bị cần phải được mô tả chi tiết và chính xác. Bạn thử tưởng tượng nếu một chi tiết bị sai lệch, một quy trình bị đảo lộn khi dịch tài liệu kỹ thuật sẽ gây hậu quả thế nào?

     Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật của chúng tôi:

     dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu kỹ thuậtVới mỗi tài liệu kỹ thuật, nhóm chuyên gia dịch chuyên ngành của chúng tôi sẽ overview toàn bộ văn bản sau đó đưa ra một Wordlist các từ chuyên ngành thường xuyên xuất hiện động tác đơn giản này là kim chỉ nam cho toàn bộ bản dịch và nhờ nó người đọc sẽ rất dễ dàng trong qúa trình đọc và sử dụng.Với những kinh nghiệm thực tế lâu năm của biên dịch viên cùng với phần mềm từ điển chuyên dụng và trên 100 đầu sách chuyên ngành liên tục được cập nhật, tài liệu kỹ thuật chuyên ngành sẽ không còn là một thách thức đối với Dịch thuật CNN.

     Các kỹ sư thường rất mất thời gian với việc đối chiếu các sơ đồ mạch điện hoặc quy trình vận hành khi việc thực hiện biên dịch tài liệu tách rời với bản gốc, tài liệu huớng dẫn sử dụng, vận hành lắp đặt thường xuyên không có soft copy vì vậy đây cũng là vấn đề khó đối với các công ty không chuyên sâu về xử lý ảnh.

     Kỹ thuật xử lý ảnh và tài liệu của Dịch thuật CNN đã được chuyên biệt hoá và qua lớp huấn luyện kỹ thuật xử lý của các chuyên gia từ Trung tâm tu bổ và phục chế tài liệu lưu trữ quốc gia, các kỹ thuật tinh xảo về photoshop, cawrel,….sẽ làm nên một bản dịch thực sự thẩm mỹ.
      

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

       •  

      

     Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Công ty dịch thuật CNN đã cung cấp dịch vụ dịch thuật phiên dịch chất lượng và luôn có được sự tin tưởng của rất nhiều cơ quan tổ chức doanh nghiệp nhiều lĩnh vực.

     Quý khách có thể tham khảo Danh sách khách hàng tiêu biểu của Dịch Thuật CNN như một minh chứng cho chất lượng làm việc của chúng tôi:

     I. Các tổ chức chính phủ - Đại sứ quán

     Danh sách khách hàng thuộc các tổ chức chính phủ - Đại sứ quán
     II. Lĩnh vực cơ khí, ô tô, xe máy

      

     Danh sách khách hàng thuộc lĩnh vực cơ khí, ô tô, xe máy
     III. Lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

      

     Danh sách khách hàng thuộc khối Tài chính ngân hàng bảo hiểm
     IV. Lĩnh vực Cơ khí - Xây dựng - Dầu khí

      

     Danh sách khách hàng thuộc lĩnh vực Cơ khí - Xây dựng - Dầu khí
     V. Lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng - thực phẩm

      

     Khách hàng thuộc lĩnh vực ngành hàng Tiêu dùng - thực phẩm
     VI. Lĩnh vực bưu chính viễn thông - CNTT

     Khách hàng thuộc lĩnh vực bưu chính viễn thông - CNTT
      

      

     QUY TRÌNH DỊCH THUẬT

     Dịch thuật CNN áp dụng quy trình dịch thuật thống nhất và chuyên nghiệp nhằm có những bản dịch chất lượng đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng 
      

     quytrinhdichthuat1

     Phân tích tài liệu

     Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.

     Lập kế hoạch thực hiện

     Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

     Dịch thuật

     Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

     Hiệu đính

     Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu.

     Đọc sửa và trình bày bản dịch

     Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

     Kiểm tra tài liệu

     Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

     Bàn giao tài liệu

     Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

     Chỉnh sửa theo yêu cầu

     Nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời.

      

      

      

     Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam

     Thành lập từ năm 2005, trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao, Dịch thuật CNN đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Bằng chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cùng nhiệt huyết và phương châm hoạt động vì thành công, hiệu quả kinh tế của khách hàng, Dịch thuật CNN đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường là một Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam.

     Dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt nambáo giá dịch thuật

     Trung tâm Dịch thuật CNN nhận biên dịch 2 chiều tài liệu tất cả chuyên ngành, lĩnh vực như : văn hoá, kinh tế - chính trị, khoa học kỹ thuật và thể thao,… các loại hồ sơ và giấy tờ của tât cả thứ tiếng: Anh ,Pháp ,Nga, Đức, Tây Ban Nha, Ý,Rumani , Bungari, Trung,Nhật và Hàn….

     Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như : dịch vụ dịch hồ sơ, tài chính, hợp đồng và văn bản để xin VISA du học,hợp pháp lãnh sự, du lịch, thăm thân vào các nước trên thế giới.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng cho các tổ chức chínhphủ,các tập đoàn đa quốc gia, các hãng sản phẩm thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an...

     Đó cũng chính là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

      Lĩnh vực dịch thuật phong phú, ngôn ngữ đa dạng

     Đến với Dịch thuật CNNcông ty dịch thuật uy tín hàng đầu, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng, toàn diện như dịch tài liệu, sách, hồ sơ thầu, dự án, phim…sang 100 ngôn ngữ khác nhau, kể cả các ngôn ngữ khó. Đặc biệt, CNN nổi iếng là công ty dịch thuật uy tín số 1 về dịch thuật các chuyên ngành khó như: tài liệu kỹ thuật, kinh tế tài chính, y tế dược phẩm, xây dựng, công nghệ thông tin, viễn thông, điện hạt nhân

     Chính vì thế, rất nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài rất hài lòng và mong muốn tiếp tục được  hợp tác với Dịch thuật CNN như FPT University, Sheraton Hanoi hotel, Thu Huong Barkery Co.,Ltd, Global Standard real estate…


     Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh chuyên nghiệp tại CNN

     Với sứ mệnh là cầu nối thành công cho khách hàng bằng việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật giá rẻ của công ty dịch thuật hà nội Dịch thuật CNN được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình, Dịch thuật CNN luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp thông minh để mang tới mức chi phí dịch hợp lý, cạnh tranh và minh bạch nhất Dịch vụ đa dạng, ngôn ngữ phong phú Là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật các chuyên ngành khó như tài chính ngân hàng, y tế, bảo hiểm, thuế, bất động sản…

     Dịch thuật giá rẻ CNN tự tin cung cấp cho khách hàng các gói dịch thuật – công chứng hoàn hảo: hợp đồng mua bán, hợp đồng thế chấp, hợp đồng bảo lãnh, hồ sơ học bạ, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính…sang 170 ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga,…

     Với năng lực xử lý 100.000 từ/ngày, Dịch thuật công chứng và dịch thuật các ngôn ngữ giá rẻ CNN luôn hoàn trả được sản phẩm cho khách hàng một cách đúng hẹn với chất lượng tốt nhất, truyền đạt được 99% nội dung của bản gốc, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi . Quy trình chuẩn hóa, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

     Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ của Dịch thuật CNN, quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với quy trình dịch thuật – công chứng đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008 của chúng tôi:

     Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

     Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển. "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.


      Hãy liên hệ với CNN để được trải nghiệm dịch vụ  dịch công chứng giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

     Dịch thuật CNN tại Hà Nộibáo giá dịch thuật

     Add: Room 2107, GP Invest Building Tower
     170 De La Thanh, Dong Da district,Hanoi,Vietnam.
     Tel: +84 4 7303 8899
     Fax: +84 4 62 85 84 46
     Email:  sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật Expertrans tại TP. Hồ Chí Minh

     Add: R11.01B, Vietnam Business Center Bulding, 57 – 59 Ho Tung Mau st, District 1, Ho Chi Minh, Vietnam
     Tel: +84 8 39 146 846
     Fax: +84 8 22 20 22 90
     Email:  sales@dichthuatcnn.com

     Tìm kiếm google :

     • dịch thuật
     • công ty dịch thuật
     • công ty phiên dịch tiếng anh
     • dịch thuật tại hà nội
     • dịch thuật giá rẻ uy tín

      Author by : DichthuatCNN

      
     QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DỊCH THUẬT

     Kiến thức chuyên ngành:

     Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên và cộng tác viên dịch thuật của Dịch thuật CNN đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được thuật ngữ hóa chính xác nhất.

     Từ điển, tài liệu tham khảo:

     Là những công cụ không thể thiếu trong quá trình dịch thuật, Công ty dịch thuật CNN được trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội v.v. và được cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

     Ứng dụng công nghệ cao:

     Ngoài yếu tố con người, Dịch thuật CNN còn áp dụng công nghệ hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các Phim quản lý dự án, Phim hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn.

     Với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên CNN, các dịch vụ của Dịch Thuật CNN đã được nhiều khách hàng thuộc nhiều thành phần khác nhau đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.
     "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

     DỊCH PHIM - SỰ CHUYỂN TẢI NGHỆ THUẬT QUA NGÔN NGỮ

     Dịch thuật CNN tự hào là đơn vị dịch phim chất lượng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Các dự án phim mà CNN đã dịch đã được rất nhiều khách hàng cũng như công chúng yêu mến loại hình nghệ thuật này đánh giá cao. Phim bao gồm nhiều thể loại: Phim truyện nhựa, phim tài liệu, phim truyền hình, phim khoa học, phim lịch sử, phim hoạt hình...

     Dịch phim là một lĩnh vực dịch mang tính đặc thù, vừa thể hiện tính nghệ thuật, tính khoa học cũng như yêu cầu của từng đối tượng công chúng mà các thể loại phim hướng đến nên ngoài yếu tố chính xác, người dịch còn phải chuyển tải nội dụng đúng chuyên ngành (tài liệu, khoa học, lịch sử...) và phải chuyển tải những nội này một cách truyền cảm, nhân văn và nghệ thuật. Bởi vậy dịch phim chưa bao giờ là một công việc đơn giản.

     Phim với tất cả các đề tài đề cập đến mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, văn hóa - xã hội, kinh tế, khoa học kĩ thuật và công nghệ thông tin đã được các hãng phim trong nước sản xuất nhưng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu giải trí, thưởng thức cũng như nhu cầu thông tin của công chúng. Bởi vậy nguồn phim nước ngoài được nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và chiếm một khối lượng lớn trên thị trường phim hiện nay ở tất các các thể loại phim. Theo đó, nhu cầu dịch phim cũng phải đáp ứng với lượng phim nhập khẩu tương ứng.

      

     Dịch phim, dich phim, dịch phim các thể loại

     Nắm bắt được nhu cầu đó Dịch thuật CNN luôn phát huy thế mạnh của mình là đơn vị Dịch thuật chuyên nghiệp đã đáp ứng nhu cầu dịch phim của nhiều đơn vị như Hãng Phim truyện Việt Nam, Hãng Phim tài liệu TW, các Đài truyền hình trong cả nước ...và các hãng phim tư nhân. Hiện tại các hãng phim tư nhân ở Việt Nam đã trở thành những đơn vị sản xuất và nhập khẩu phim với doanh thu thực tế ngày càng cao. Thậm chí họ còn "ăn nên làm ra" hơn cả các hãng phim của Nhà nước. Lượng phim của họ nhập khẩu cũng như chuyển thể qua các ngôn ngữ khác cũng đa dạng và phong phú hơn.

     Dịch thuật CNN đã thực hiện các dự án dịch phim cho nhiều khách hàng trên với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và thời gian.

     bao gia dịch thuật

     Hiện tại Dịch thuật CNN nhận được rất nhiều những file âm thanh và hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau yêu cầu chuyển dịch ngôn ngữ. Loại hình dịch và chép lại nội dung mà chúng tôi thường xuyên triển khai như là phim truyện, phim truyền hình dài tập, phóng sự, phim tài liệu, phim thế giới động vật, các clip tài liệu giới thiệu sản phẩm, các video clip quảng cáo, marketing, phỏng vấn radio...Khách hàng thường xuyên của chúng tôi là Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình Việt Nam, VTV6 Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và một số đoàn làm phim, Hãng phim tư nhân khác ...
      
     Quá trình dịch và chép lại nội dung của các thể loại phim cần phải sử dụng những dịch giả chuyên nghiệp và mất thời gian hơn dịch viết thông thường. Đối với các thứ tiếng như: Anh, Nhật, Đức, Nga, Trung Quốc... chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch là người bản ngữ để tạo ra một bản ghi với nội dung chính xác tuyệt đối. Sau khi có bản ghi dịch thuật sẽ tiếp tục dịch sang thứ tiếng mà Quý khách hàng yêu cầu.
     Danh mục bạn nên xem :

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

      

     dịch tài liệu y tế, dich tai lieu y teDịch thuật CNN tự hào là công ty dịch thuật tài liệu y tế chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Tài liệu y tế là một loại chuyên ngành rất khó và liên tục đổi mới theo thời gian, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành nhưng quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu được bản chất của vấn đề mà bạn đang làm.

      

     dịch tài liệu y tế, dich tai lieu y te

     Còn đối với Dichthuatcnn thì sao? 

     Đội ngũ dịch về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu.

     Tài liệu của bạn sẽ được đảm bảo như thế nào, các loại giấy xuất viện, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị và hơn nữa là các quy trình chế biến dược phẩm đều được các chuyên gia trong ngành xử lý một cách chính xác và trách nhiệm, đối với một biên phiên dịch viên bình thường có thể nói là cả một việc quá khó khăn.

     Tài liệu y tế mà chúng tôi từng tiếp cận bao gồm:

     • Tài liệu nội soi
     • Tài liệu nội tiết
     • Tài liệu tim mạch
     • Tài liệu răng hàm mặt
     • Tài liệu chẩn đoán..v..v
     • Hướng dẫn sử dụng thuốc

     Hiện tại chúng tôi đã và đang xử lý tài liệu của nhiều đơn vị như Kemil, dược phẩm Haphaco, bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam.

     Chúng tôi biết rằng bản thân người dịch tài liệu đang nắm trong tay tính mạng con người khi họ sử dụng những tài liệu dịch này. Bằng lương tâm nghề nghiệp, cả trình độ và nhiệt huyết, chúng tôi xin đảm bảo sự chính xác sẽ là tuyệt đối.

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

     phap-luatHiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật cho người nước ngoài như Luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Và khách hàng có phản hồi rất tốt về sự chính xác, tin cậy của văn bản mà họ được cung cấp, dịch vụ này được đông đảo người nước ngoài muốn tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam quan tâm.

     Đọc thêm...  

     Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

     Dịch sách là cả một nghệ thuật, bởi nó đòi hỏi ở người dịch không chỉ sự chính xác, trung thực mà còn là sự am hiểu, đam mê sâu sắc về văn hóa, con người của đất nước bản địa. Bên cạnh đó, một yếu tố nữa không thể thiếu đó là người dịch cũng phải có được vốn kiến thức sâu rộng về một chuyên ngành đặc thù nào đó. Một cuốn sách dù thành công đến mấy, nhưng không được đầu tư kỹ lưỡng về công tác dịch thuật thì đó là vừa là sự thất bại của tác giả, vừa là một mối nguy hiểm cho người đọc.

     Thấu hiểu được nhu cầu đó, CNN đã giới thiệu và cung cấp cho khách hàng Dịch vụ dịch sách với chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

     >>>> : Quy trình dịch sách tại CNN

     Chuyên ngành, nội dung phong phú

      

     Trong hơn 10 năm hoạt động, CNN đã trở thành địa chỉ vàng để các đối tác tin tưởng giao phó các dự án dịch sách mang tính quốc gia và tầm cỡ quốc tế, điển hình như dự án dịch sách Văn hóa dân gian Việt Nam.

     Ngoài chủ đề Văn học, CNN còn đảm nhận dịch các đầu sách, ấn phẩm, tạp chí thuộc 57 chuyên ngành, lĩnh vực phức tạp khác như: tài chính-ngân hàng, thương mại điện tử, cơ khí máy móc, xây dựng, công nghệ thông tin, chứng khoán, bảo hiểm, y tế, dược phẩm…

     Đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm

     CNN tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao với đội ngũ nhân sự in-house chuyên nghiệp và các văn phòng chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Mỹ, Ấn Độ, Anh, Úc, Nhật…Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới gồm hơn 10.000 cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm phủ sóng khắp toàn cầu. Với cộng tác viên dịch sách, họ là những nhà báo, nhà văn, tác giả, những người làm việc tại các nhà xuất bản, nhà phát hành sách báo, tạp chí... trên khắp Việt Nam và những ấn bản lớn của thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe của khách hàng.

     báo giá dịch thuật

      

     Giải pháp tiết kiệm và bảo mật cho khách hàng

     Song song với việc tối đa hóa chất lượng dịch vụ là khả năng tối thiểu hóa thời gian chờ đợi. Với chuyên môn cao và năng lực xử lý 100.000 từ/ngày, đội ngũ dịch thuật của CNN có thể đáp ứng được yêu cầu dịch thuật của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật dữ liệu, chúng tôi đã nghiên cứu xây dựng hệ thống Server Domain nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thông tin và dữ liệu của khách hàng.

     Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch thuật CNN đã thực hiện nhiều loại sách khác nhau từ sách văn học, hồi ký, sách giáo dục sách kỹ thuật, kinh tế...với các nhà xuất bản: NXB Nhân văn, Nhà xuất bản Kim Đồng, NXB Thanh Niên, NXB Khoa học kỹ thuật...

     Một số dự án dịch sách mà Dịch thuật CNN đã triển khai như:

     1. Dự án sách đào tạo các trường dạy nghề tại VN (Bộ quốc phòng) 15.0000 Pages Team CNN CNN Năm 2010

     2. Sách về ngân hàng tại VN 1000 Pages Team CNN Ngân hàng nhà nước Năm 2011

     Dịch sách, dich sach, dịch sách hướng dẫn sử dụng

     3. Sách kinh tế khao QTKD trường KT

     4. Điện ảnh thế giới, những cuộc đời và tác phẩm Trịnh Thanh Thủy Thanh Niên Năm 2006

     5. Hiệu ứng hào quang (2009) Trịnh Thanh Thủy Tri Thức

     6. Thư gửi nhà báo trẻ (2009) Trịnh Thanh Thủy Tri Thức

     7. Ảo mộng Lehman Brothers (2010) Trịnh Thanh Thủy, Lê Đình Chi NXB Trẻ

     8. Lịch sử những chuyện chưa kể (2011) Trịnh Thanh Thủy Từ điển Bách Khoa

     9. Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói (2011) Trịnh Lê KTQuốc Dân Thái Hà Books

     10. Thẻ điểm cân bằng – Biến chiến lược thành hành động Trịnh Thanh Thủy – Lê Đình Chi DT books

     11. Thế giới cong (2011) Bùi Lan, Nguyễn Lợi Thời Đại DT books

     ..............

     Hãy để CNN là cầu nối giữa bạn và chân trời tri thức!

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

     movieDịch phim - thu âm - lồng tiếng - chèn phụ đề

      

     Các biên dịch, biên tập viên của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực chuyển ngữ cho các bộ phim truyền hình, phim tài liệu, video quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp hơn 10 năm qua. Với những kinh nghiệm đã đạt được, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm hoàn thiện nhất, phản ánh  đúng nội dung bản chất, đưa sản phẩm đến được với đại đa số người Việt Nam và đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt của cơ quan quản lý Việt Nam.

     Đọc thêm...  

     Dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

     Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất.Với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có trình độ hiểu biết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu Văn hóa – Xã hội – Giáo dục đã trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật CNN.

      

     Dịch tài liệu văn hóa xã hội

      
      

      

     Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất.

     Dịch tài liệu văn hóa xã hội đòi hỏi người dịch phải am hiểu ngoại ngữ và có học vấn kiến thức sâu rộng. Nhận thức rõ được điều này nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa xã hội, họ phải là những biên dịch viên làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành đó.

     Dịch tài liệu Văn hóa xã hội 02Cho dù với một bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay một tài liệu nghiên cứu cần dịch, chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch và hiệu đính có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch thuật CNN.

     Dịch thuật CNN vừa triển khai dịch tài liệu dự án văn hóa xã hội cho Công ty Cổ phần Đến Việt Nam: http://govietnam.tv - Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện quảng bá hình ảnh Đất nước, Con người, Văn hóa Việt Nam tới cộng đồng và thế giới.

     Quy trình dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội

     Dịch thuật CNN áp dụng quy trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa xã hội thống nhất và chuyên nghiệp nhằm có những bản dịch chất lượng đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

      

     Quy trình dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội 03

      

     Phân tích tài liệu tài chính kinh tế

      

     Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.

      

     Lập kế hoạch thực hiện

      

     Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

      

     Dịch thuật

     Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.
      

     Hiệu đính

     Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu.
      

     Đọc sửa và trình bày bản dịch

     Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.
      

     Kiểm tra tài liệu

     Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.
      

     Bàn giao tài liệu

     Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.
      

     Chỉnh sửa theo yêu cầu

     Nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời.

     Sau khi dịch xong, tài liệu dịch thuật sẽ chuyên sang bộ phận thẩm định

      

     Thẩm định.

     + Thẩm định chất lượng bản dịch do chuyên gia dịch thuật lâu năm phụ trách với sự chấp thuận của Chủ biên. Đồng thời nhóm trưởng dịch thuật theo dõi bản dịch sau khi chuyển cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, bộ phận quản lý dịch sẽ sửa chữa kịp thời.
      
     + Tổ trưởng nhóm dịch thuật theo dõi bản dịch sau khi chuyển cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, bộ phận quản lý dịch sẽ sửa chữa kịp thời.
      
     + Trong trường hợp Tư vấn online, thành viên nào nhận được câu hỏi từ bạn đọc, sau khi sàng lọc nội dung và dịch xong thì phải tham kiến Chủ biên trước khi trả lời chính thức cho bạn đọc đó.
      
     + Với kim chỉ nam là "Hỗ trợ, giúp đỡ" đi đôi với sự "Phục vụ Uy tín, chất lượng", chúng tôi luôn coi dịch thuật là công việc, kỹ năng sáng tạo, chi tiết, phức tạp và thể hiện tính chuyên môn hoá rất cao, vì thế Quy trình thẩm định sẽ phải đảm bảo:
      

     1. Tính chính xác cao về mặt nội dung ngôn ngữ và cả kỹ thuật;

     2. Tính thống nhất cao của thuật ngữ chuyên ngành trong bản dịch;
      
     3. Tuân thủ các Qui định về văn hoá, truyền thống, tính nhân văn;
      
     4. Cố gắng đáp ứng nhu cầu của Bạn đọc và Khách hàng ở mức tốt nhất.
      
     5. Tính bảo mật – an toàn cao cho tài liệu của đối tác, khách hàng. Công tác lưu trữ, huỷ bỏ tài liệu phải được thực hiện nghiêm túc.
      
     Dịch vụ dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội tốt nhất chỉ có tại Dịch thuật CNN
      
     Mời Quý vị tham khảo

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

     Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

     Dịch thuật CNN tự hào là đối tác dịch thuật website uy tín nhất Việt Nam. Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, v.v hoặc ngược lại, hãy tin rằng Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

     Trong thời đại của Internet, Website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

     Tuy nhiên, cho dù trang web của công ty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ! Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình.

     Vì vậy có thể nói, lựa chọn phương thức dịch website là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế.

     Dịch thuật website là dịch vụ thế mạnh mà Dịch thuật CNN thực hiện hàng ngày, đó là những website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

     Dịch website, dich web, website dịch thuật, web dịch thuật

     Là một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp, dịch vụ địa phương hóa website trọn gói của Dịch thuật CNN bao gồm các khâu sau:

     Trích xuất và dịch toàn bộ những phần text của website như nội dung, tiêu đề, mô tả, từ khóa v.v.

     • Tải nội dung đã dịch lên website thông qua trang quản trị

     Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quản trị và tối ưu hóa nội dung website đã được dịch (SEO) để nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm nhằm đem lại nhiều cơ hội phát triển cho khách hàng của mình.


     Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và trải qua nhiều dự án dịch thuật website khác nhau. Dịch thuật CNN tự hào là đối tác uy tín hàng đầu của các tổ chức chính phủ, các sở ban ngành và các tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

      

     bao gia dịch thuật Bảng giá dịch thuật

      

     QUY TRÌNH DỊCH WEB

     1. Phân tích website dịch thuật: Sau khi nhận được website cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của website, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.

     2. Lập kế hoạch thực hiện dịch website: Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

     3. Dịch website: Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

     4. Hiệu đính website: Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa website

     5. Đọc sửa và trình bày bản dịch: Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

     6. Kiểm tra website: Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra website lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

     7. Bàn giao website: Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

     8. Chỉnh sửa website theo yêu cầu: Nếu khách hàng phát hiện bản dịch website có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời

     Độc giả và khách hàng là hai yếu tố quan trọng để quyết định ngôn ngữ thứ hai mà bạn lựa chọn cho webiste của mình, ngôn từ trên website rất cô đọng, dễ hiểu, và mang tính chỉ dẫn cho tất cả các ngôn ngữ. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

     Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành của các đối tác lớn như:

     - Bộ thông tin và truyền thông - Website mpt.gov.vn

     - China Hailiang Group - Website hailiang.com

     - Đại sứ quán Phần Lan - Website: finland.org.vn

     - Công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm giải trí cho máy tính cá nhân

     - Website: creative.vn

     - Tan Quang Media JSC -  Website: tanquang.vn/estore/scripts/home.asp

     - Global Staff Solutions Company - Website:  globalstaffsolutions.com.au

     - Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí khí Việt Nam

     - Website: pvl.com.vn

     Dịch thuật CNN mong muốn được hợp tác và được giúp doanh nghiệp bạn có trong tay cả thế giới với việc giao lưu gắn kết với đa quốc gia bằng website đa ngôn ngữ.

     Khi bạn có thêm bài viết hay muốn thay lớn hay nhỏ, thay đổi menu trên web, bạn sẽ làm gì, chỉ cần sử dụng dịch vụ Online services from DỊCH THUẬT CNN. Khi cần chúng tôi có, khi khó có DỊCH THUẬT CNN, người bạn đồng hành cùng website của bạn.

     Tag:phien dich hoi thao,dich thuat tieng lao,dich thuat tieng nhat


     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

     tai-chinh

     Dịch tài liệu tài chính kinh tế chất  lượng, chuyên nghiệp và uy tín chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Dịch thuật CNN. Dịch vụ dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính kinh tế của Dịch thuật chuyên nghiệp CNN  bao gồm các tài liệu hữu ích như: báo cáo tài chính các loại,thông báo, phân tích thị trường tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C). thị trường chứng khoán và các thông tin kinh tế, đầu tư...các nội dung liên quan khác.

     tai-chinh-banner


     Với các tài liệu dịch thuật tài chính kinh tế như các form mẫu, báo cáo chúng tôi luôn đưa ra một mẫu chuẩn được thẩm định bởi các chuyên gia về tài chính kế toán của ngôn ngữ bản xứ để làm căn cứ cho các lần dịch tiếp theo và mẫu báo cáo tài chính đối với lĩnh vực hoạt động của các công ty khác nhau.

     Dịch tài liệu tài chính kinh tế đòi hỏi chi tiết và nhiều thuật ngữ chuyên ngành phải chính xác, người dịch cần phải có kinh nghiệm đặc biệt là chuyên môn về Ngân hàng, tài chính: 

     Manbay FC là một đơn vị chuyên cung cấp về thông tin chứng khoán và những thông tin nóng hổi về thị trường chứng khoán Việt Nam luôn được chuyển tải tới các nhà đầu tư nước ngoài qua chúng tôi.
     Tập đoàn tài chính IDJ cũng là một đơn vị chuyên về tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng là một trong những đối tác quan trọng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trong chuyên ngành này.
     Cùng song hành và phát triển với các đối tác chuyên về dịch vụ tư vấn tài chính đầu tư và chứng khoán đã cho chúng tôi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi sẽ ngày càng trau dồi và học hỏi cập nhật thông tin để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

     Những tài liệu lĩnh vực tài chính kinh tế do dịch thuật CNN đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. v.v..với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính kinh tế tại Dịch thuật CNN.

      
     Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính kinh tế và có kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật tài liệu tài chính kinh tế  lớn như: 

     Dự án chứng khoán cho Manbay FC là một đơn vị chuyên cung cấp về thông tin chứng khoán và những thông tin nóng hổi về thị trường chứng khoán Việt Nam luôn được chuyển tải tới các nhà đầu tư nước ngoài qua chúng tôi.


     Tập đoàn tài chính IDJ cũng là một đơn vị chuyên về tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng là một trong những đối tác quan trọng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trong chuyên ngành này.

     Một số các dự án tài chính chứng khoán tiêu biểu

     Dự án chứng khoán của Công ty TNHH Một thành viên Chứng khóan Đông Á.
     Dự án chứng khoán của Tập đoàn Công nghệ 13CMC.
     Dịch tài liệu tài chính ngân hàng của ngân hàng Liên Việt Bank.
     Dự án chứng khoán Tập đoàn CMC
     Dự án chứng khoán Công ty TNHH57 chứng khoán Đông Á
     Tài liệu tín dụng, ngân hàng Liên Việt Bank.....
      
      Cùng song hành và phát triển với các đối tác chuyên về dịch vụ tư vấn tài chính đầu tư và chứng khoán đã cho chúng tôi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi sẽ ngày càng trau dồi và học hỏi cập nhật thông tin để phục vụ khách hàng được tốt hơn. 

     Việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin tài chính, kinh tế, thương mại toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty.

     Quy trình dịch thuật tài liệu tài chính kinh tế

     Dịch thuật CNN áp dụng quy trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính kinh tế thống nhất và chuyên nghiệp nhằm có những bản dịch chất lượng đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

      

     quytrinhdichthuat1

     Phân tích tài liệu tài chính ngân hàng

     Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.

     Lập kế hoạch thực hiện

     Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

     Dịch thuật

     Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

     Hiệu đính

     Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu.

     Đọc sửa và trình bày bản dịch

     Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

     Kiểm tra tài liệu

     Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

     Bàn giao tài liệu

     Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

     Chỉnh sửa theo yêu cầu

     Nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời.
     Sau khi dịch xong, tài liệu dịch thuật sẽ chuyên sang bộ phận thẩm định

     Thẩm định.

     + Thẩm định chất lượng bản dịch do chuyên gia dịch thuật lâu năm phụ trách với sự chấp thuận của Chủ biên. Đồng thời nhóm trưởng dịch thuật theo dõi bản dịch sau khi chuyển cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, bộ phận quản lý dịch sẽ sửa chữa kịp thời.

     + Tổ trưởng nhóm dịch thuật theo dõi bản dịch sau khi chuyển cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, bộ phận quản lý dịch sẽ sửa chữa kịp thời.

     + Trong trường hợp Tư vấn online, thành viên nào nhận được câu hỏi từ bạn đọc, sau khi sàng lọc nội dung và dịch xong thì phải tham kiến Chủ biên trước khi trả lời chính thức cho bạn đọc đó.

     + Với kim chỉ nam là "Hỗ trợ, giúp đỡ" đi đôi với sự "Phục vụ Uy tín, chất lượng", chúng tôi luôn coi dịch thuật là công việc, kỹ năng sáng tạo, chi tiết, phức tạp và thể hiện tính chuyên môn hoá rất cao, vì thế Quy trình thẩm định sẽ phải đảm bảo:

      

     1. Tính chính xác cao về mặt nội dung ngôn ngữ và cả kỹ thuật;

     2. Tính thống nhất cao của thuật ngữ chuyên ngành trong bản dịch;

     3. Tuân thủ các Qui định về văn hoá, truyền thống, tính nhân văn;

     4. Cố gắng đáp ứng nhu cầu của Bạn đọc và Khách hàng ở mức tốt nhất.

     5. Tính bảo mật – an toàn cao cho tài liệu của đối tác, khách hàng. Công tác lưu trữ, huỷ bỏ tài liệu phải được thực hiện nghiêm túc.

     Dịch thuật tài liệu tài chính kinh tế tốt nhất

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      

      
      

     Dịch vụ dịch Hồ sơ thầu - Dự án chuyên nghiệp.Dịch hồ sơ thầu - dự án, Dich ho so thau - du an

     Dịch thuật CNN tự hào là công ty cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu, dịch dự án chất lượng cao, uy tín hàng đầu cho các tập đoàn, công ty xây dựng trong nước và quốc tế.

     Với đội ngũ biên dịch có trình độ cao và kinh nghiệm dịch hồ sơ thầu, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khác hàng như dịch hồ sơ thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng, dịch tài liệu thiết bị đấu thầu, hồ sơ thầu, dự án xây dựng cầu đường dịch thư mời thầu, dịch đơn dự thầu…..

     Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch hồ sơ thầu, dịch dự án lâu năm cho các công ty, tổ chức chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, các công ty kiến trúc, xây dựng,đến việc áp dụng các quy trình quản lý dự án, quy trình dịch thuật, quy trình quản lý chất lượng và công nghệ cũng như tính bảo mật để đảm bảo hồ sơ thầu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong.

     Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu dịch không chính xác thì sẽ mất cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp.

     Việc quyết định thắng thầu phục thuộc vào nội dung tài liệu hồ sơ mời thầu. Và khi nội dung hồ sơ thầu đã được duyệt thì việc bạn có thắng thầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc hồ sơ thầu của bạn có được dịch chính xác hay không, ngôn ngữ dịch ra có phù hợp với  ngôn ngữ chuyên ngành của bạn hay không…để đối tác có thể hiểu được nội dung hồ sơ thầu của bạn. Đó là điều chắc chắn ai cũng có thể khẳng định được.

     Tầm quan trọng bậc nhất của ngôn ngữ dịch trong hồ sơ thầu và hiểu được tính chất công việc của dịch thuật. Là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, Công ty dịch thuật CNN khẳng định sẽ giúp bạn dịch chính xác và đúng chuyên ngành, biến ngôn ngữ trong hồ sơ thầu của bạn trở thành thứ ngôn ngữ sắc bén và chính xác tăng cơ hội thắng thầu của bạn. 

     Dịch thuật CNN đã từng hoàn thành bản dịch chất lượng cao cho các hồ sơ thầu của nhiều khách hàng quan trọng về nhiều chuyên ngành mang tính chuyên biệt như: ngành xây dựng, điện tử, viễn thông, thủy điện...Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN tự hào góp phần vào sự thành công của khách hàng trong thời gian qua.

     Dịch dự án, Dịch hồ sơ thầu, Dich ho so thau, dich du an

     Quý khách có thể tham khảo: 

     Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật CNN: Dịch thuật CNN nhận dịch trên 50 ngôn ngữ như

     Dịch thuật tiếng Anh | Dịch thuật tiếng Nhật | Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Đức | Dịch thuật tiếng Nga | Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha | Dịch thuật tiếng Thái Lan |  Dịch thuật tiếng Hàn Quốc | Dịch thuật tiếng Lào | Dịch thuật tiếng Campuchia | Dịch thuật tiếng Ả rập | Dịch thuật tiếng Italia.....với nhiều chuyên ngành khác nhau như:

     ---------------------------------------

     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

     Dịch thuật CNN tại Hà Nội:

     Địa chỉ:   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

     ĐT:   (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

     Email: sales@dichthuatcnn.com

     Dịch thuật CNN tại Sài Gòn:

     Địa chỉ:  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

     ĐT: (08) 222 022 89 - 0988 23 3636

      
     Powered by Tags for Joomla

     Ý kiến khách hàng

     vietnam airlines ý kiến

     techcombank khacsh hang

     petro dich thuat cnn

     Dự án hoàn thành

     • Dịch Hồ sơ công ty cho VinaCapital Real Estate

      Ngôn ngữ: Việt - Anh

      Chuyên ngành: Hồ sơ công ty

      Số lượng: 114 trang

      vinacapital-logo

      VinaCapital là một trong những nhà đầu từ lớn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng trong lĩnh vực nhà đất, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn tại Việt Nam.

      VinaCapital cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý cho các khoản đầu tư bất động sản của các quỹ thuộc VinaCapital. VCRE đã có bề dày kinh nghiệm đầu tư bất động sản với khối lượng lên tới 1 tỉ USD từ năm 2003.

      Với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, hồ sơ của VinaCapital Real Estate Ltd có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm về cả mặt ngôn ngữ lẫn bất động sản và đầu tư.

      Để có một bản hồ sơ công ty đủ gây ấn tượng với đối tác, chúng ta không những cần chuẩn bị nội dung thật tốt mà yếu tố không kém phần quan trọng là những thông điệp này phải được chuyển tải một cách chính xác nhất đến khách hàng, đó chính là nhiệm vụ mà CNN đã thực hiện thành công.

     •  

      Ngôn ngữ: Anh – Việt

      Chuyên ngành: Kỹ thuật

      Số lượng: 484 trang

      dich-thuat-mercedes-benz

      Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

      Mercedes-Benz Vietnam Ltd là khách hàng quen thuộc của Dịch thuật CNN, gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn CNN cho dự án chuyển ngữ 484 trang tài liệu kĩ thuật.

       

       

       

       

     •  

      Ngôn ngữ: Lào – Việtlogo MB

      Chuyên ngành: Luật tài chính – ngân hàng

      Số lượng: 142 trang

       Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng,tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam.

      Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Dịch thuật CNN đã thực hiện dự án dịch thuật cặp ngôn ngữ Lào – Việt cho Ngân hàng MB Bank, dự án bao gồm: Dịch HS chuyên ngành Luật tài chính, ngân hàng - dịch và hiệu đính chuyên ngành cấp cao, trong thời gian là 14 ngày.Tài liệu đã được bàn giao đúng hạn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ MB Bank.

       

     •  

      Ngôn ngữ: Đức - Việt

      Loại hình: Phiên dịch đàm phán thương mại

      Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam tại KCN Quế Võ mở rộng - xã Phượng Mao - Quế Võ - Bắc Ninh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Ấn Độ, chuyên sản xuất dây chun đàn hồi và các sản phẩm may mặc khác.

      logo-spica

      Tháng 10 năm 2014, CNN đã thực hiện dự án phiên dịch đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng chuyên ngành may mặc cho công ty TNHH SPICA ELASTIC VIỆT NAM trong vòng 5 ngày.

      Dự án đã diễn ra thành công, CNN đã nhận được những phải hồi rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc của các phiên dịch viên tham gia dự án.

      spica- dich thuat

       

     •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
      Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
      của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
      một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

     • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

     • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

     • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

     • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

      Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

     •  

      DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
      lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

       

     Khách hàng tiêu biểu

     • cmc

     • kingston

     • mobiphone

     • petro

     • ford

     • CAND

     • fpt