10 lý do bạn chọn CNN

Thứ sáu, 12 Tháng 8 2011 15:31

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN với 09 năm kinh nghiệm và thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, CNN hiện tại là một đơn vị uy tín và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn. Qua thời gian thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên, công tác viên có bề dầy kinh nghiêm, thế mạnh của CNN là biên dịch các dự án lớn, các hồ sơ thầu và các tài liệu kỹ thuật.

Với các dự án lớn chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng, và độ bảo mật lên hàng đầu.

CNN cung cấp dịch vụ biên dịch các dự án với chất lượng như thế nào? Độ bảo mật ra sao?

dịch thuật

1. Về chất lượng

Để có được những bản dịch chất lượng và tiến độ đảm bảo, chúng tôi luôn áp dụng quy trình dịch thuật thống nhất 6 bước bao gồm: dịch thuật, hiệu đính, đọc lại, format, thẩm định CNN biên dịch các dự án/hồ sơ thầu/tài liệu kỹ thuật theo 3 cấp độ dịch với mức độ tặng dần. Cả 3 cấp độ đều đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của tài liệu sau khi dịch, vẫn đảm bảo theo đúng qui trình dịch chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin được bảo mật như thế nào?

2. Bảo mật thông tin khách hàng

Ý thức được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của tài liệu, và nhận biết được vai trò quan trọng của bên thứ 3.CNN cam kết tính bí mật về thông tin của tài liệu được giao.

3.  Năng lực kinh nghiệm của CNN trong lĩnh vực biên dịch dự án?

Dịch thuật CNN với trên 5 năm kinh nghiệm, dịch các loại dự án, hồ sơ thầu, các tài liệu kỹ thuật cho nhiều đối tác quan trọng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm trên 5 năm CNN đạt doanh thu trên 12 tỷ, trong đó biên dịch chiếm hơn 70%. Chính tỏ lĩnh vực biên dịch là 1 thế mạnh của công ty ngay từ khi thành lập đến nay.dichthuatcnn

Đặc biệt CNN còn được các đối tác đánh giá rất cao. Các khách hàng tiêu biểu khẳng định kinh nghiệm của chúng tôi như: Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, bộ Giáo Dục, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Cục Xúc tiến Thương mại...

(Trích đóng góp của Viện Vật Liệu Xây Dựng như sau: Tài liệu của chúng tôi thường là những tài liệu chuyên ngành kỹ thuật xây dựng tương đối khó dịch. Tuy nhiên, khi chọn dịch thuật CNN là đối tác biên dịch, chúng tôi đã nhận được lại những bản dịch với ngôn ngữ bài dịch chuẩn, văn phong rõ ràng, từ ngữ chuyên ngành chuẩn xác, thời gian trả tài liệu đúng hẹn.)

phiên dịch

4 . Ai là người chịu trách nhiệm biên dịch các dự án?

Với đội ngũ 50 nhân viên chính thức và hơn 1000 cộng tác viên, trong đó có 80% nhân viên có trình độ đại học tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngữ, 10% có trình độ Thạc sĩ, 10% còn lại có trình độ Tiến sĩ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên ấy đã, đang và làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu...

5. Thời gian biên dịch dự án được tiến hành như thế nào?

Với năng lực xử lý 100.000 từ  mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng. CNN luôn nhận biên dịch vào trao trả tài liệu đúng thời gian mà quí khách hàng yêu cầu. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả trong công việc.

6. Qui trình dịch của CNN ra sao?

Phân tích dự án: xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó dễ của tài liệu.

Lựa chọn nhân sự dự án:

7. Hiệu đính

Formatting: Tài liệu dịch xong được chỉnh sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ

Proofreading: Đọc lại dự án, kiểm soát về nội dung, thẩm mỹ, thẩm định chất lượng.

8. Giá biên dịch?

Giá biên dịch của CNN tương đương với 3 cấp độ trên. Ở cấp độ càng cao thì chất lượng càng tốt.

cnn-expertrans

9. Chính sách khách hàng của CNN

CNN luôn luôn mong muốn danh sách khách hàng truyền thống của mình ngày một mở rộng. Vì vậy luôn có những chính sách đãi ngộ thật thỏa đáng với sự chăm sóc ân cần từ những điều nhỏ nhất như gửi tin nhắn SMS nhân dịp sinh nhật hay những ngày lễ cho đến những món quà thực sự có ý nghĩa hoặc sự chiết khấu % trên đơn hàng.

10. Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ biên dịch dự án của CNN?

Các khách hàng mà công ty đã xây dựng được lòng tin và có mối quan hệ lâu dài  trong việc biên dịch như: Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, bộ Giáo Dục, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Cục Xúc tiến Thương mại...Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt,  Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an...

Mời Quý khách hàng tham khảo các dự án Dịch thuật CNN đã triển khai

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN với 05 năm kinh nghiệm và thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, CNN hiện tại là một đơn vị uy tín và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn. Qua thời gian thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên, công tác viên có bề dầy kinh nghiêm, thế mạnh của CNN là biên dịch các dự án lớn, các hồ sơ thầu và các tài liệu kỹ thuật.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 15 Tháng 1 2016 14:05
 

DỊCH VỤ KHÁC

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch dự án
Phiên dịch carbin
Phiên dịch nối tiếp
Phiên dịch đuổi
Thu âm lồng tiếng
Chèn phụ đề Phim video
Dịch và Thuyết minh Phim

Dịch thuật chuyên ngành
Dịch thuật công chứng
Dịch thuật và hiệu đính website
Dịch thuật sách, tạp chí
Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch hồ sơ thầu - dự án
Dịch thuật y tế/y khoa
Dịch tài chính ngân hàng
Dịch văn hóa xã hội
Dịch chứng từ bảo hiểm
Cung cấp giải pháp nhân sự

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Trung
Dịch thuật tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Thái
Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Nga
....

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Hàn
Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Thái
Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Campuchia
Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Nga
Xem thêm: DS ngôn ngữ dịch

professional language translation

Ý kiến khách hàng

vietnam airlines ý kiến

techcombank khacsh hang

petro dich thuat cnn

Dự án hoàn thành

 •  

  Dịch Hồ sơ công ty cho VinaCapital Real Estate

  Ngôn ngữ: Việt - Anh

  Chuyên ngành: Hồ sơ công ty

  Số lượng: 114 trang

  vinacapital-logo

  VinaCapital là một trong những nhà đầu từ lớn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng trong lĩnh vực nhà đất, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn tại Việt Nam.

  VinaCapital cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý cho các khoản đầu tư bất động sản của các quỹ thuộc VinaCapital. VCRE đã có bề dày kinh nghiệm đầu tư bất động sản với khối lượng lên tới 1 tỉ USD từ năm 2003.

  Với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, hồ sơ của VinaCapital Real Estate Ltd có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm về cả mặt ngôn ngữ lẫn bất động sản và đầu tư.

  Để có một bản hồ sơ công ty đủ gây ấn tượng với đối tác, chúng ta không những cần chuẩn bị nội dung thật tốt mà yếu tố không kém phần quan trọng là những thông điệp này phải được chuyển tải một cách chính xác nhất đến khách hàng, đó chính là nhiệm vụ mà CNN đã thực hiện thành công.

 •  

   

  Ngôn ngữ: Anh – Việt

  Chuyên ngành: Kỹ thuật

  Số lượng: 484 trang

  dich-thuat-mercedes-benz

  Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Mercedes-Benz Vietnam Ltd là khách hàng quen thuộc của Dịch thuật CNN, gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn CNN cho dự án chuyển ngữ 484 trang tài liệu kĩ thuật.

   

   

   

 •  

  Ngôn ngữ: Lào – Việtdich cho ngan hang quan doi MB

  Chuyên ngành: Luật tài chính – ngân hàng

  Số lượng: 142 trang

  Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng,tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Dịch thuật CNN đã thực hiện dự án dịch thuật cặp ngôn ngữ Lào – Việt cho Ngân hàng MB Bank, dự án bao gồm: Dịch HS chuyên ngành Luật tài chính, ngân hàng - dịch và hiệu đính chuyên ngành cấp cao, trong thời gian là 14 ngày.Tài liệu đã được bàn giao đúng hạn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ MB Bank.

 •  

  Ngôn ngữ: Đức - Việt

  Loại hình: Phiên dịch đàm phán thương mại

  Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam tại KCN Quế Võ mở rộng - xã Phượng Mao - Quế Võ - Bắc Ninh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Ấn Độ, chuyên sản xuất dây chun đàn hồi và các sản phẩm may mặc khác.

  logo-spica

  Tháng 10 năm 2014, CNN đã thực hiện dự án phiên dịch đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng chuyên ngành may mặc cho công ty TNHH SPICA ELASTIC VIỆT NAM trong vòng 5 ngày.

  Dự án đã diễn ra thành công, CNN đã nhận được những phải hồi rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc của các phiên dịch viên tham gia dự án.

  spica- dich thuat

 •  Dịch hồ sơ thầu xây dựng từ lâu đã được biết đến như một lĩnh vực dịch thuật thế mạnh của Dịch thuật CNN.       
  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ngoại thương là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này       
  của dịch thuật CNN. Tài liệu thầu xây dựng bao gồm hơn 150 trang đã được dịch thuật CNN chuyển dịch        
  một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 03 ngày để kịp với tiến độ dự thầu.

 • Dịch thuật CNN ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Hội thảo cấp cao về "IT toàn cầu 2012" được tổ chức tại khách sạn Sheraton trong tuần qua Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới. đã lựa chọn Dịch vụ phiên dịch của CNN để cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp cho buổi Hội thảo.

 • Cuốn sách :"BẢY CHÌA KHÓA MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DISNEY- BÊN TRONG VƯƠNG QUỐC MA THUẬT" là một trong những quyển sách bán chạy nhất của tác giả TOM CONNELLAN. Cuốn sách là tổng hợp các mẩu truyện nhỏ. Tác phẩm này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và xây dựng thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong tuần vừa qua Dịch thuật CNN chuyển dịch thành công tác phẩm trên sang tiếng Việt.

 • Dịch thuật CNN vừa hoàn thành dự án dịch tài liệu giới thiệu sản phẩm từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho công ty AQUASYSTEM Co.,Ltd. Bản dịch của công ty Dịch thuật đươđược  anh Grzegorz Marcjan đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như format định dạng. Công ty AQUASYSTEM Co, Ltd là nhà sản xuất máy bơm danh tiếng của Nhật Bản.

 • Dịch thuật CNN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật và từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật chuyên ngành quy chuẩn an toàn QC-06.

  Tài liệu dịch thuật Viet - Nhật, Anh - Nhật mà công ty Dịch thuật CNN đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh cũng như hình thức trình bày văn bản đúng với bản gốc đã đem lại sự hài lòng nhất cho công ty Thiết kế Châu Á KUME.

 •  

  DDK là thương hiệu thuộc công ty cổ phần điện tử số I của Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử kết nối kỹ thuật cao. Trong quá trình
  lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam DDK cần một đội ngũ phiên dịch trợ giúp trong suốt thời gian chuyên gia hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái của Dịch thuật CNN đã làm hài lòng những chuyên gia khó tính của DDK.

   

Khách hàng tiêu biểu

 • cmc

 • kingston

 • mobiphone

 • petro

 • ford

 • CAND

 • fpt

 • lilama

 • dich vu host

Văn phòng tại Hà Nội

Ðịa chỉ: Số 62 ngõ 19 Phố Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@expertrans.com

Hotline:  092 605 1999

Fax: (04) 62 85 84 46

Ðiện thoại: (04) 7303 8899